คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กลับมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เปิดประตูเมืองจำลองพร้อมต้อนรับความสนุกควบคู่ความรู้ ด้วยการปรับรูปแบบการเข้าทำกิจกรรมรับสถานการณ์ตามแบบฉบับ New Normal เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ แต่ความสนุกและความรู้ยังอัดแน่น พร้อมเปิดให้บริการ 15 กันยายน 2563 ด้วยเวลาทำการใหม่ 11.00 – 18.00 น. ทุกวัน และโปรโมชั่นพิเศษสุดปัง ถูกใจทั้งครอบครัว

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ยังยึดมั่นกับการรักษาความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19  โดยวางมาตรการรักษาความสะอาดเข้มงวด และการเว้นระยะห่างทางสังคมตอบรับกับนโยบายของภาครัฐเพื่อให้เด็กๆและครอบครัวเข้าร่วมกิจกรรมในคิดส์ซาเนียได้อย่างปลอดภัย โดยนอกจากจะมีมาตรการพื้นฐาน อาทิ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานและลูกค้าก่อนเข้าใช้บริการ พนักงานสวมหน้ากากอนามัยขณะปฎิบัติหน้าที่ การเพิ่มความถี่ในการเช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ การทำความสะอาดอย่างเข้มงวดหลังปิดบริการเพื่อพร้อมให้บริการในวันถัดไป จุดบริการแอลกอฮอล์ 70% แบบเจลล้างมือเป็นระยะตามจุดต่างๆทั่วบริเวณคิดส์ซาเนีย พร้อมจัดจุดสแกนคิวอาร์โค้ดสำหรับเช็กอินและเช็กเอาต์ ก่อนและหลังเข้าใช้บริการผ่าน www.ไทยชนะ.com

นอกจากนี้คิดส์ซาเนียยังเพิ่มเติมการทำความสะอาดทุกครั้งหลังหมดรอบกิจกรรม และจำกัดจำนวนผู้เข้าทำกิจกรรมในแต่ละสถานประกอบการเพื่อลดความหนาแน่น งดทำการสถานประกอบการที่เป็นพื้นที่รวมตัวของผู้เข้าใช้บริการจำนวนมากเพื่อลดความเสี่ยง นอกจากนี้ยังมีการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและการดูแลตัวเองจากโรคโควิด-19  เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและเด็กๆ

อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งครอบครัว กับโปรโมชั่น Welcome back ราคาบัตรเข้าเมืองสุดพิเศษสนุกได้ทั้งครอบครัว กับบัตรเข้าเมืองราคา 900 บาท สำหรับเด็ก 1 ใบ ผู้ใหญ่ 1 ใบ, ราคา 999 บาท สำหรับเด็ก 1 ใบ ผู้ใหญ่ 2 ใบ และ สุดคุ้มราคาพิเศษ 1,199 บาท สำหรับเด็ก 2 ใบ ผู้ใหญ่ 1 ใบ โปรโมชั่นพิเศษนี้เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 15 กันยายน ถึง
31 ตุลาคม 2563 (บัตรเข้าเมืองหมดเขต 31 ธันวาคม 2563) สำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น 

กิจกรรมสวมบทบาทอาชีพต่างๆ ตามแบบฉบับของคิดส์ซาเนีย เป็นกิจกรรมที่ให้เด็กๆ ได้ทำอาชีพตามที่ใจอยากเป็น พร้อมสอดแทรกความรู้ที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ทั้งสนุกและได้ฝึกทักษะหลายอย่างครบทุกด้าน ความสนุกจากการเล่นที่เด็กๆได้รับจะนำไปสู่พัฒนาการด้าน Executive Function หรือ EF ที่มีส่วนเชื่อมโยงต่อพัฒนาการด้าน EQ (ความฉลาดทางอารมณ์) ที่จะส่งผลอารมณ์และจิตใจของลูก ทำให้เป็นเด็กที่มีความสุข เมื่อเด็กๆมีความสุขครอบครัวก็มีความสุข เพราะฉะนั้นมาร่วมเติมความสุข ความสนุก และความรู้ให้กันทั้งครอบครัวได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเวลาทำการใหม่ 11.00 – 18.00 น. ทุกวัน

ติดตามกิจกรรมพิเศษสำหรับน้องๆ และครอบครัวเพิ่มเติมได้ที่  www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com /KidZaniaBangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *