กลุ่มธุรกิจอาหารไทยเบฟเปิด “KFC Lifestyle Store” โดย QSA สาขา The PARQ

0 0
Read Time:1 Minute, 39 Second

KFC (เคเอฟซี) แบรนด์ไก่ทอดสุดฮิตสัญชาติอเมริกัน นอกจากรักษามาตรฐานด้านคุณภาพและรสชาติได้เหนือชั้นแล้ว KFC ยังมุ่งมั่นกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเปิดสาขาใหม่ “KFC Lifestyle Store” (สาขาที่ 338) โดย บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด ภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ณ โครงการ The PARQ ปักหมุดให้เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดคูลของชาวออฟฟิศ

ศสัย ตังเดชะหิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “สำหรับคอนเซปต์การให้บริการรูปแบบใหม่ เป็นไอเดียต่อยอดมาจาก Global Campaign ของ  KFC ที่สื่อถึงอาหารจานหลักและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ เพิ่มอรรถรสในการรับประทานร่วมกันของกลุ่มคนวัยทำงาน โดยมีการนำรูปแบบนี้ มาให้บริการแล้วในหลายเมืองใหญ่ อาทิเช่น โตเกียว ฮ่องกง และกรุงมอสโก โดยไฮไลท์การให้บริการรูปแบบใหม่ของ “KFC Lifestyle Store” สาขาแรกในประเทศไทย โดดเด่นด้วยการออกแบบภายในร้านสุดพิเศษ เติมเต็มโมเมนต์สุดชิลล์ได้ฟีลสังสรรค์หลังเลิกงาน ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ผ่านองค์ประกอบต่างๆ ทั้งไฟนีออนสีส้มตัดผนังดำ มูทแอนด์โทนของไฟดูละมุน และเสียงเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์กระตุ้นความครึกครื้น พร้อมเติมประสบการณ์ความสุข ด้วยเมนูโปรดที่จับคู่กับ “Signature Drink” ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายหนุ่มสาวออฟฟิศ ได้ใช้เวลานั่งแฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน ด้วยบรรยากาศร้านอาหารยามเย็น นับเป็นฟาสต์ฟู้ดสาขาแรกของประเทศไทย ที่ทำให้มื้ออาหารเปี่ยมอรรถรสแห่งการสังสรรค์หลังเลิกงานอย่างสุดคูล”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ KFC Lifestyle Store ได้แล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น 1 โครงการ The PARQ  โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ครบครันทั้งพื้นที่สำนักงานและพื้นที่ร้านค้า ที่มอบความสะดวกสบายเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตที่ดีสำหรับผู้ทำงานในอาคาร และชุมชนใกล้เคียง ตั้งอยู่ใจกลางถนนพระราม 4 เดินทางสะดวกสบายใกล้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts