“บริษัท เคอี กรุ๊ป” คว้า 2 รางวัลระดับโลก GOLD NUGGET AWARDS

สร้างสรรค์ความอลังการให้กับโครงการคริสตัล โซลานา จนเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในวงการบ้านหรูของเมืองไทย ล่าสุด กวีพันธ์ และ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารบริษัท เค อี กรุ๊ป จำกัด ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลองความสำเร็จและความภาคภูมิใจระดับชาติ เมื่อโครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว “คริสตัล โซลานา” ได้รับรางวัลระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 2 รางวัลซ้อน จากงานประกวด Gold Nugget Awards

ได้แก่ รางวัลที่สุดของหมู่บ้านระดับนานาชาติ (Best International Residential project) และ รางวัลที่สุดของคลับเฮ้าส์ระดับนานาชาติ (Best International Residential project – Amenity) โดยได้รับเกียรติจาก โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมมีแขก VIP มาร่วมงานอย่างคับคั่ง นำทีมโดย ณินทิรา โสภณพนิช, วิชัย-จุฑามาศ เบญจรงคกุล, จรรยา สว่างจิตร, พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ, ประพันธ์-ยุพดา ภัทรประสิทธิ์, สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล, กิตติ พงษ์ศักดิ์, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, พีระศักดิ์-นิรมล วยากรณ์วิจิตร, วัลลภา มนูญพงศ์, นัฐวรา บุญญาปะมัย, อรวรรณ คราประยูร และวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ณ คริสตัล โซลานา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เค อี กรุ๊ป ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ กล่าวว่า คริสตัล โซลานา เป็นโครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ราคา 65-300 ล้านบาท เน้นความเป็นที่สุดของบ้านหรู ด้วยทำเลศักยภาพ ให้ความสำคัญด้านเอกลักษณ์การออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ การดีไซน์พื้นที่ภายในและเทอเรสชมวิว การคัดสรรวัสดุชั้นนำทั่วโลก ทั้งรุ่นลิมิเต็ดอิเดชั่น และซิกเนเจอร์ คลับเฮ้าส์ที่อลังการครบครันที่สุด การสร้างสังคมคุณภาพมีระดับ ให้คุณค่าในการลงทุนให้กับครอบครัว นับเป็นแห่งเดียวของเมืองไทย

“ขอขอบคุณผู้ออกแบบโครงการและสถาปัตยกรรม คุณสุนันทพัฒน์ เฉลิมพันธุ์ ประธานบริษัท เคทีจีวาย อินเตอร์ แอสโซสิเอท จำกัด ที่สรรสร้างสถาปัตยกรรมบ้านและคลับเฮ้าส์ ที่ได้รับรางวัลระดับโลกในครั้งนี้ และการออกแบบฟังก์ชั่นที่มีเอกลักษณ์ หรูหรา ลงตัว โดยเฉพาะ รสนิยมในการตกแต่งกรุหินอ่อนไลม์สโตน พร้อมการออกแบบฟังก์ชั่นหลากหลาย อาทิ ห้องเกรทรูม และสเปเชียสเทอเรส ทำให้โครงการมีความโดดเด่น สวยงาม และตอบความฝันของลูกค้าให้เป็นจริง”

สำหรับ คริสตัล โซลานา นับเป็นผู้นำบ้านหรูระดับหกดาวที่แท้จริง การได้รับรางวัลระดับโลกถึง 2 รางวัลในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการที่มีเอกลักษณ์หรูหรา สง่างาม และการออกแบบคลับเฮ้าส์ ที่อลังการ สะดวกสบายครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำในร่ม สนามเทนนิส ห้องไลบรารี่ ห้องปาร์ตี้พร้อมบาร์การ์เด้นวิว ห้องสปา ห้องโยคะ ห้องซาลอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ เอกมัย-รามอินทรา เบเวอร์รี่ฮิลล์เมืองไทย อีกทั้งการคัดสรรเลือกใช้วัสดุ และแบรนด์ดังระดับโลก ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ผนวกการเป็นผู้นำ ศูนย์กลางด้านดีไซน์ วัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *