เจ เอส แอลฯ คว้าบทเพลงสุดอมตะทำไลฟ์โชว์ออนไลน์ครั้งแรก

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คว้าผลงานสุดอมตะ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ทั้ง 7 เรื่อง ในรอบ 8 ปี กลับมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ที่จะนำความสนุก เพลงไพเราะ ความบันเทิงครบรส พร้อมภาพความทรงจำที่สุดแสนประทับใจจากนักแสดงและนักร้อง กลับมาให้แฟน ๆ ได้เฮกันอีกครั้งตามคำเรียกร้องใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต” สนับสนุนโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ่ายทอดผ่าน 7 ศิลปินที่หลงใหลบทเพลง และเคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากละครเวทีสุนทราภรณ์

นำโดย ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์, ต้น – ธนษิต จตุรภุช, เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง, สปาย – ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์, อี๊ฟ – พุทธธิดา ศิระฉายา, ศรีล สุขุม พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แอ๊ค – โชคชัย หมู่มาก แชมป์คนแรกจากเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” โดยมีหนุ่ม “ปาล์ม – ธัญวิชญ์ เจนอักษร” รับหน้าที่พิธีกร 

งานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่นำ 18 บทเพลงจากการแสดงละครเวทีทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ให้แฟนละครเวทีได้ชมแบบเต็มอิ่มและปลอดภัยแบบนิวร์นอร์มอล ไม่ต้องมารวมตัวกัน ก็สามารถรับชมและฟินแบบจุใจ  รื่นอารมณ์ไปพร้อมกันผ่านทาง Live Facebook และ Youtube JSL Global Media ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ส่งตรงแบบสด ๆ จากสตูดิโอ 1 ลาดพร้าว 107 

“วัชระ แวววุฒินันท์” กรรมการบริหารและที่ปรึกษาการผลิต บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในเสียงตอบรับของละครเวที “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล”ทั้ง 7 เรื่องที่ผ่านมา ทำให้ทาง เจ เอส แอลฯ ได้สร้างสรรค์ผลงานมาสู่แฟนละครอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่เรากำลังรับมืออยู่ และเพื่อความปลอดภัยของแฟน ๆ จึงส่งผลกระทบกับการแสดงของเรา จนต้องงดกิจกรรมตามมาตรการของหน่วยงานรัฐ แต่ก็มีแฟนละครเวทีสุนทราภรณ์สอบถามกันเข้ามามากมาย ประกอบกับเราก็อยากให้แฟน ๆ ได้ผ่อนคลาย ความตึงเครียด จึงจัดทำคอนเสิร์ต และถือเป็นครั้งแรกของละครเวทีสุนทราภรณ์ที่นำเพลงอมตะมาทำเป็นคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ ในชื่อว่า “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ออนไลน์ คอนเสิร์ต” เพื่อให้คลายคิดถึงกัน

“เลยอยากจะชวนทุกคนไปร่วมรำลึกถึงละครเวทีเรื่องต่าง ๆ ที่เคยประทับใจ โดยมีบทเพลงสุนทราภรณ์จากละครเวทีแต่ละเรื่อง มาย้อนให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ นำแสดงโดยนักร้องนักแสดงศิลปินมากฝีมือ รับประกันความสนุกแบบครบเครื่อง ซึ่งงานนี้ก็ต้องขอขอบคุณมูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด และครูเพลงทุกท่านด้วยนะครับ”

มาร่วมย้อนความทรงจำประทับใจแบบไม่รู้ลืมไปด้วยกัน ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ติดตามชมกันได้ทางช่องทาง Facebook และ Youtube พิมพ์คำว่า JSL GLOBAL MEDIA รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook สุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัล

Leave a Reply

Your email address will not be published.