เจอร์เกนส์® เสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด JERGENS® OIL-INFUSED MOISTURIZERS

ปรนนิบัติผิวสวยในทุกวันด้วยการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจากเจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก โดย บริษัท มามี่ จำกัด ผู้แทนจําหน่ายผลิตภัณฑ์เจอร์เกนส์® มอยส์เจอไรเซอร์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ล่าสุด เผยโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคอลเล็คชั่นใหม่ “JERGENS® OIL-INFUSED MOISTURIZERS” ในเมืองไทยที่ผสานความมหัศจรรย์จากธรรมชาติเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าของออยล์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว โดยใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ตลอดวันแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นจนสัมผัสได้จริง! 

ด้วยเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส ไฮดราลูเซนซ์ (illuminating Hydralucence technology) สุดพิเศษของเจอร์เกนส์® ช่วยลดความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน สร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดูสว่างใส เปล่งประกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว JERGENS® OIL-INFUSED MOISTURIZERS จึงเป็นผู้ช่วยใหม่ ที่จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน เติมความสว่างใสให้ผิวที่แห้งกร้าน เนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผสมผสานคุณค่าจากออยล์และความมหัศจรรย์ของส่วนผสมจากธรรมชาติ เพิ่มการฟื้นบำรุงด้วย 3 สูตรใหม่ 

เติมเต็มความชุ่มชื้นผิวยาวนาน เผยผิวแลดูงดงามจนคุณสัมผัสได้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ JERGENS® OIL-INFUSED MOISTURIZERS ทั้ง 3 สูตรได้แก่ Nourishing Honey, Softening Vanilla และ Deep Restoring Argan ขนาด 16.8 oz ในราคาเพียงขวดละ 295 บาทเท่านั้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และซูเปอร์สโตร์ทั่วประเทศ หรืออัพเดตเคล็ดลับผิวสวยได้ทางเว็บไซต์ www.jergens-th.com และแฟนเพจ Facebook : JergensMoisturizersinThailand หรือ Instagram: jergensmoisturisersinthailland

Leave a Reply

Your email address will not be published.