“แจ๊ค ธนพล” สุดเซอร์ไพรส์ ทายาทลูกทุ่งดังสวมเป็นเงาเสียง

เคยเซอร์ไพรส์หวานใจอย่าง “จ๊ะ-นงผณี” ในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน” กลับมาครั้งนี้สุภาพบุรุษมาดเท่อย่าง “แจ๊ค ธนพล” ขอมานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ ตามหาเงาเสียงของตัวเองบ้าง เปิดตัวด้วยเพลง “รอดอกงิ้วบาน” สร้างความสนุกสนานครื้นเครงกันทั้งรายการ

ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของ “แจ๊ค” ที่ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับอึ้งไปเลย เมื่อเจอซ้อนแผนโดยน้องชายสุดซี้ปึ้กอย่าง “เบนซ์ – สิรภพ  รุ่งสว่าง” หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ลูกชายของอาเสรี รุ่งสว่าง ก็ขอมาลงแข่งเป็นเงาเสียงซะงั้น ทำเอาศิลปินต้นฉบับเซอร์ไพรส์ และชวนติดตามลุ้นไปพร้อมกันว่าน้ำเสียงจะเหมือนหรือไม่ และใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียง “แจ๊ค ธนพล” ได้มายืนร้องเพลงคู่กันบนเวที บอกเลยว่าน้ำเสียงแต่ละคนเป๊ะ ปัง 

เบนซ์ – สิรภพ  รุ่งสว่าง

โดย “แจ๊ค” กล่าวว่า “ตื่นเต้น กิ๊กดู๋ ฯ เป็นรายการที่ผมดูประจำ  รู้อยู่แล้วว่าจะต้องสนุกแน่นอน  ทั้งพิธีกร ทั้งกรรมการ และวันนี้ก็ดีใจที่เห็นมีคนมาร้องเลียนเสียงเรา จริง ๆ คือลุ้นมากเลยนะ ลุ้นว่าจะมีคนร้องเพลงเราไหม และร้องเพลงเราจะออกมาเป็นอย่างไร พอมาเห็นผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงแล้ว อึ้งเลย เพราะหนึ่งในนั้น เป็นน้องเบนซ์ลูกอาเสรี รุ่งสว่าง มาแข่งเงาเสียงเราด้วย จริง ๆ คือสนิทกันมาก อยู่ด้วยกันเกือบตลอด และเขาหลอกเรา วันที่เรามารายการนี้ เขาบอกว่าเขาอยู่ที่อื่น แต่พอเปิดออกมาเจอเค้า นี่ตกใจเลย เนียนมาก (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์เลยครับ ด้วยความที่เราสนิทกัน เค้าจะได้เปรียบตรงที่รู้เทคนิคของผมนะ แต่น้ำเสียงจะเหมือนไหม อยากให้มาลุ้นไปพร้อมกัน บอกได้เลยน้อง ๆ อีก 3 คน ก็ไม่ธรรมดา เก่งทุกคน เทปนี้สนุกสนาน ครบรสมาก ๆ”

ห้ามพลาด ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”  วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.45 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *