เดินทางสู่กาแล็กซีอันไกลโพ้นอีกครั้ง กับ “Interstellar” 6 ส.ค.นี้

เพื่อเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของผู้กำกับระดับเทพอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน Warner Bros. Pictures ขอเชิญชวนทุกคนเดินทางไกลไปในห้วงจักรวาลกับภาพยนตร์ Interstellar – อินเตอร์สเตลลาร์ ที่กลับมาให้คุณได้สัมผัสความอลังการบนจอยักษ์กันอีกครั้ง 6 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“Interstellar – อินเตอร์สเตลลาร์” เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ กำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศโดยผ่านทางรูหนอน ถ่ายทำทั้งในระบบฟิล์ม 35 มิลลิเมตร และไอแมกซ์ ออกฉายเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวในยุคช่วงปลายของโลกที่ทุกอย่างกำลังจะจบสิ้นลงตามวัฏจักรแห่งจักรวาล มนุษยชาติกำลังจะต้องเผชิญกับความยากแค้นขาดแคลนอาหาร รวมทั้งต้องผจญกับภัยพิบัติทางธรรมชาติต่างๆ 

หนทางในการแก้ปัญหามีทางเดียว แต่เป็นทางเลือกที่จะพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติไปอย่างสิ้นเชิง คือการเดินทางข้ามสู่กาแล็คซี่อันไกลโพ้น เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่สำหรับมนุษย์ และผู้นำทีมเดินทางไปในห้วงอวกาศก็คือ “คูเปอร์” (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) นายวิศวกร คุณพ่อลูกสอง ซึ่งต้องตัดสินใจในการเข้าร่วมทีมที่สำคัญสุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติครั้งนี้ เพื่อร่วมเดินทางค้นหาดาวดวงใหม่ให้กับมนุษยชาติ พร้อมกับการต้องลาจากกับครอบครัวและลูกๆ ภารกิจที่ไม่รู้ปลายทางว่าอยู่ห่างไกลเพียงใด ไม่มีอะไรรับรองความสำเร็จ และไม่มีทางรู้ด้วยว่าจะได้กลับมาหรือไม่… 

พบกับการเดินทางข้ามผ่านห้วงเวลาแห่งมิติผ่าน “รูหนอน” ที่ซึ่งเป็นเพียงหนทางเดียวของความอยู่รอดเพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติและเพื่อลูกๆ อันเป็นที่รักของคูเปอร์

“Interstellar – อินเตอร์สเตลลาร์” เป็นผลงานจาก คริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดย แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, แอนน์ แฮทธาเวย์, เจสสิก้า แชสเทน, บิล เออร์วิน, เอลเลน เบอร์สติน และไมเคิล เคน พร้อมด้วยนักแสดงคนสำคัญคนอื่นยังรวมถึงเวส เบนท์ลีย์, เคซีย์ เอฟเฟล็ค, เดวิด จีอาซี่, แม็คเคนซี่ ฟอย และ โทเฟอร์ เกรซ

“Interstellar – อินเตอร์สเตลลาร์” จะกลับมาให้คุณได้สัมผัสบนจอยักษ์อีกครั้ง
6 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *