เตรียมเชื่อมโลกความจริงและความฝัน พร้อมฉลองครบรอบ 10 ปี Inception

ขอเชิญชวนคอหนังมาร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของ Inception – จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ-ไซไฟจากผู้กำกับมากฝีมือ คริสโตเฟอร์ โนแลน จะกลับมาฉายใหม่อีกครั้งในโรงภาพยนตร์บ้านเราวันที่ 12 สิงหาคมนี้

Inception – จิตพิฆาตโลก เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ เข้าฉายในปี 2010 กำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน เล่าถึง คอปป์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด

ความสามารถที่หายากของ คอปป์ ทำให้เขาถูกหมายหัวและต้องกลายเป็นผู้หลบหนี อีกทั้งยังทำให้เขาสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ต่อมา คอปป์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น ซึ่งเป็นงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ นั่นก็คือ คอปป์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องปลูกฝังข้อมูลเข้าไปในจิตใต้สำนึก งานนี้ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ทว่าไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว… ศัตรูซึ่งมีเพียง คอปป์ ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้

ภาพยนตร์นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เคน วาตานาเบ้, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, มารียง โกตียาร์ด, เอลเลน เพจ, ทอม ฮาร์ดี้, คิลเลี่ยน เมอร์ฟีย์ และไมเคิล เคน  

และเตรียมตัวให้พร้อมไประทึกกับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย Tenet – เทเน็ท ที่เตรียมเข้าฉาย 27 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

จอห์น เดวิด วอชิงตัน รับหน้าที่แสดงนำใน Tenet – เทเน็ท ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่จะมาทุกคนไปรู้จักกับ “เทเน็ท” และร่วมต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติทั่วโลก ถือเป็นการเดินทางครั้งใหญ่ในแดนสนธยาแห่งการจารกรรมระดับนานาชาติกับภารกิจที่จะเปิดเผยทฤษฎีลับเหนือกาลเวลา ที่ไม่ใช่การเดินทางข้ามเวลา แต่เป็นการย้อนเวลา ร่วมแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน, เอลิซาเบธ เดบิคกี้, ดิมเพิล คาพาเดีย, ไมเคิล เคน และเคนเน็ธ บรานาห์

เปิดโลกใต้จิตสำนึกพร้อมนับถอยหลังรอจารกรรมครั้งยิ่งใหญ่ ใน Tenet ภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ โนแลน 27 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์และระบบ IMAX

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TenetFilmThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *