“IHG Hotels & Resorts” เตรียมพร้อมรอการกลับมาท่องเที่ยวสู่โลกกว้างของนักเดินทางอีกครั้ง

เริ่มต้นจากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลแห่งแรก สู่การสร้าง ฮอลิเดย์ อินน์ แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ไปจนถึงแบรนด์คิมป์ตัน โรงแรมบูทีคสุดหรูสู่แบรนด์ใหม่อีกมากมายที่ปูทางสู่ความสำเร็จในอนาคต ทั้งหมดนี้ยิ่งชี้ให้เห็นว่า IHG Hotels & Resorts เป็นผู้นำในการบุกเบิกการท่องเที่ยวระดับนานาชาติและวิถีการเชื่อมต่อของผู้คนมาอย่างยาวนาน

ในขณะที่โลกกำลังรอต้อนรับการกลับมาของการท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง IHG Hotels & Resorts ในฐานะแบรนด์ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ได้วางแผนสำหรับอนาคตเพื่อตอกย้ำความสำคัญของอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว ด้วยการสนับสนุนด้านอาชีพให้กับบุคลากรกว่าล้านคน ไปจนถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมชุมชนทั่วโลก และมอบประสบการณ์ที่แสนมีความหมายและตราตรึงใจให้นักท่องเที่ยวที่เข้าพัก

IHG Hotels & Resorts เดินหน้าเข้าสู่ปี 2564 ด้วยการปรับโฉมแบรนด์เพื่อเน้นย้ำถึงแนวคิด True Hospitality for Good เจตนารมณ์ของแบรนด์อันเป็นหัวใจสำคัญในการสานต่อเรื่องราว ผลงาน และตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของโรงแรม ลูกค้าและชุมชนทั่วโลก

การปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้แสดงถึงการเติบโตขององค์กรที่มีการขยายแบรนด์เพิ่มขึ้นเป็น 16 แบรนด์ พร้อมต้อนรับแขกและสมาชิกของโรงแรมในเครือสู่โรงแรมเกือบ 6,000 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศ และด้วยการปรับอัตลักษณ์นี้ แบรนด์มุ่งสร้างเสริมภาพลักษณ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น การปฏิสัมพันธ์กับแขก  เจ้าของโรงแรม และบุคลากร รวมถึงมุ่งขยายแบรนด์ในเครืออย่างต่อเนื่อง:

 • แบรนด์ในเครือ Hotels & Resorts: จากแบรนด์ IHG สู่ IHG Hotels & Resorts โดยเพิ่มคำขยายความ ‘Hotels & Resorts’ ในชื่อแบรนด์เพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญของทั้ง 16 แบรนด์ในเครือที่อยู่เคียงข้างกันในฐานะครอบครัวเดียวกัน
 • ภาพลักษณ์และสัมผัสใหม่: IHG Hotels & Resorts ปรับภาพลักษณ์ด้านอัตลักษณ์ใหม่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ สร้างความเชื่อมโยงและเพิ่มความน่าดึงดูดต่อลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ รวมถึงเจ้าของโรงแรม พนักงานและบุคลากรที่มีความสามารถทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผ่านสีสัน ภาพถ่าย และตัวหนังสือที่ออกแบบให้ดึงดูดสายตาและให้ความรู้สึกทรงพลัง ที่ดึงดูดให้คนเข้าหาและเข้าถึงแบรนด์และโรงแรมได้มากขึ้น
 • พร้อมต้อนรับแขกทุกคน: IHG Rewards ระบบสมาชิกแห่งเเรกของโลกและหนึ่งในโปรแกรมที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุด ก็ได้รับการปรับโฉมใหม่เช่นเดียวกัน โดยตัดคำว่า ‘Club’ ออกเพื่อแสดงถึงความพร้อมในการต้อนรับแขกทุกคนอย่างอบอุ่นและเท่าเทียมกัน ซึ่งสมาชิกโรงแรมจะได้รับสิทธิ์เข้าพักในอัตราพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ รวมถึงสะสมและแลกคะแนนได้ง่ายๆที่โรงแรมในเครือ IHG และพาร์ทเนอร์ อาทิ โรงแรมในเครือ Mr & Mrs Smith collection โดยในอนาคตข้างหน้าจะได้เห็นโปรแกรม IHG Rewards ในที่ต่างๆ มากขึ้น
 • ช่วยแขกเลือกสิ่งที่ดีที่สุด: แบรนด์ทั้ง 16 แบรนด์ในเครือ IHG มอบบริการที่หลากหลายโดยแบ่งเป็น 4 ประเภท เพื่อให้แขกสามารถเลือกบริการที่ดีและตรงกับความต้องการมากที่สุด

The Luxury and Lifestyle Collection: สื่อสารผ่านการตกแต่งที่สวยงามเหนือกาลเวลาผสมผสานกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และบริการที่แสนประทับใจ ให้ทุกการเดินทางเปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองประสบการณ์สุดพิเศษที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 • Six Senses Hotels Resorts Spas  
 • Regent Hotels & Resorts  
 • InterContinental Hotels & Resorts  
 • Kimpton Hotels & Restaurants   
 • Hotel Indigo  

The Premium Collection: สร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวส่วนตัวที่ตราตรึงไม่รู้ลืม ให้แขกรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน เสริมรายละเอียดที่พิถีพิถันที่สร้างประสบการณ์อันน่าจดจำในระหว่างการเข้าพัก

 • HUALUXE Hotels & Resorts  
 • Crowne Plaza Hotels & Resorts  
 • EVEN Hotels  
 • voco Hotels  

The Essentials Collection: พร้อมให้บริการและเคียงข้าง มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลูกค้าต้องการ พร้อมตอกย้ำความจริงใจในการให้บริการด้วยประสบการณ์อันแสนอบอุ่นและเป็นมิตร

 • Holiday Inn Hotels & Resorts  
 • Holiday Inn Express  
 • avid hotels  

The Suites Collection: มอบประสบการณ์ไม่รู้ลืมสำหรับแขกที่ต้องการเข้าพักระยะยาว ด้วยการพักผ่อนที่สะดวกสบายราวกับอยู่บ้าน

 • Atwell Suites  
 • Staybridge Suites  
 • Holiday Inn Club Vacations  
 • Candlewood Suites  

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเผชิญกับความท้าทายในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน และในขณะที่เรากำลังปรับตัวรับความท้าทายใหม่ๆ เรายังคงยึดมั่นในเจตนารมณ์ของเรา โดยเรามีแบรนด์ที่เยี่ยมยอดซึ่งเปรียบเสมือนครอบครัวของเราที่พร้อมเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อกับผู้คน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้แข็งแกร่ง สร้างความร่วมมือทางธุรกิจ สร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและการมีส่วนร่วมกับชุมชนของเรา” Claire Bennett, Chief Customer Officer, IHG Hotels & Resorts กล่าว

“การพัฒนาแบรนด์ของเราเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในเจตนารมณ์ตามแนวคิด True Hospitality for Good ที่เราตั้งใจมอบให้แก่แขกทุกคน เจ้าของโรงแรม บุคลากร และชุมชนของเรา ในขณะที่เรายังคงเดินหน้าผ่านความท้าทายของการแพร่ระบาด เรายังคงชัดเจนในตัวตนของเรา สิ่งที่เรายึดมั่นและความมุ่งมั่นในการเตรียมความพร้อมที่จะช่วยแขกของเราได้เปิดประสบการณ์ใหม่เมื่อพวกเขาสามารถกลับมาท่องเที่ยวได้อีกครั้ง  ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยิ่งทำให้เราตระหนักถึงคุณค่าของการได้ท่องเที่ยวมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะการท่องเที่ยวไม่เพียงแต่เป็นประตูที่เปิดพาเราไปสู่สถานที่ใหม่ๆ แต่ยังคงเปิดใจเราให้ได้โลดแล่นและเป็นอิสระ นั่นเป็นเหตุผลให้โรงแรมของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่ส่วนประกอบของช่วงเวลาแสนพิเศษของชีวิต แต่ยังเป็นสถานที่ที่รวบรวมประสบการณ์อันแสนอบอุ่นอีกด้วย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *