IHG ลงนามข้อตกลงบริหารแฟรนไชส์ โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ พระราม 9

กลุ่มอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทลส์ กรุ๊ป (IHG) ประกาศลงนามในข้อตกลงบริหารจัดการแฟรนไชส์ร่วมกับบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อขยายโรงแรมแบรนด์ คราวน์ พลาซ่า ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลกในกรุงเทพมหานคร

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ พระราม 9 แห่งใหม่ จะเปิดให้บริการในปี 2568 โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร

การประกาศลงนามในข้อตกลงครั้งนี้ถือเป็นการลงนามข้อตกลงบริหารจัดการแฟรนไชส์ครั้งแรกในประเทศไทยของ IHG จากความร่วมมือมายาวนานกับ คิว กรีน ผู้รับสิทธิ์ในการบริหารแฟรนไชส์โรงแรมมากกว่า 40 แห่งในสหราชอาณาจักร โดยการร่วมลงทุนกับบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานอย่าง บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) เพื่อผลักดันให้โครงการนี้เสร็จสมบูรณ์

โรงแรม คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ พระราม 9 ตั้งอยู่ในโครงการไซมิส พระราม 9 ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูส – ประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์ระดับไฮเอนด์ พื้นที่สำนักงานและห้างสรรพสินค้า โดยตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเพียง 25 กิโลเมตร และ 22 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งท้องถิ่นรวมถึงโครงการรถไฟ MRT สายสีส้มที่กำลังจะเปิดให้บริการในอนาคต สามารถเดินทางไปยัง สถานทูต อาคารสำนักงานและโรงพยาบาล รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ พระราม 9 แสดงถึงความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการออกแบบโรงแรมให้มีความทันสมัยเข้ากับยุคที่เน้นการเชื่อมต่อเข้าถึงกันและทำงานที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมบรรยากาศการทำงานและการพักผ่อนให้เข้ากันอย่างลงตัวสำหรับแขกที่เข้าพัก พร้อมต้อนรับทั้งนักเดินทางไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อการพักผ่อนหรือทำงาน ด้วยห้องอาหารที่หลากหลาย ห้องประชุม ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำและสวนดาดฟ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

จุดเด่นสำคัญของโรงแรม คือโซน ‘Plaza Workspace’ ล็อบบี้ที่ออกแบบให้ต่างจากล็อบบี้ของโรงแรมทั่วไป โดยสร้างบรรยากาศที่เสริมแรงบันดาลใจให้แขกผู้เข้าพักสามารถทำงานได้อย่างผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นการนัดประชุมหรือพูดคุยกับเพื่อนๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *