ระเบิดความมันส์กับ “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 Presents DANCE SPHERE”

ผ่านพ้นไปแล้วกับ Hybrid Concert ครั้งประวัติศาสตร์ของ KING & QUEEN OF DANCE RETURN เจตริน วรรธนะสิน และคริสติน่า อากีล่าร์ บนเวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้ม “อิชิตัน น้ำด่าง 8.5 Presents DANCE SPHERE” ยุค New Normal ที่สร้างความตื่นตาให้กับวงการเพลงไม่น้อย เพราะเป็นการจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบผสมผสานระหว่างความเป็นออฟไลน์ (Offline) และออนไลน์ (Online) จึงเป็นที่มาของ Hybrid Concert ครั้งแรกของประเทศไทย

ซึ่งสามารถเลือกรับชมได้ท้ังแบบ REAL LIVE ในสถานที่จริง หรือทางออนไลน์ ผ่านการ Live Streaming นับเป็นการกลับมาของการแสดงสดครั้งแรก หลังวิกฤตการณ์ โควิด-19 ภายใต้มาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด สนุกกันเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ในค่ำคืนวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

“เวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้ม” เป็นการผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ ของบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับไอคอนสยาม และทรู ไอคอน ฮอลล์, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), นายวิเชียร ฤกษ์ไพศาล อดีตผู้บริหารค่ายเพลงแถวหน้าของเมืองไทยที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี และกลุ่มผู้นำในวงการดนตรี และอีเว้นท์ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ไม่จำกัดค่าย ไม่มีสังกัด เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนวงการบันเทิง และอุตสาหกรรมอีเว้นท์ ที่จะคืนรอยยิ้มให้กับคนไทย กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำกัดเพียง 900 ที่นั่งเท่านั้น

ด้วยรูปแบบ Hybrid Concert #ห่างไกลแต่ใกล้ชิดที่ ภายใต้มาตรฐานรักษาความสะอาดและความปลอดภัยระดับเวิลด์คลาส ด้วยการ Deep Clean ทั้งก่อนการจัดงานและหลังการจัดงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อาทิ การออกแบบผังที่นั่ง, การนำหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ติดตั้งกล้องตรวจจับความร้อนและวัดอุณหภูมิเข้ามาใช้ในการช่วยคัดกรองผู้เข้าชมคอนเสิร์ต, การนำเทคโนโลยีทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยการใช้รังสี UVC ฆ่าเชื้อในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีมาตรการต่างๆ เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดย KILL & KLEAN โดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเทคโนโลยี เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ซึ่งเป็นบริการ Hygienic Solution ที่ทำร่วมกับพันธมิตรระหว่างโรงพยาบาลเทพธารินทร์และบริษัท คีนน์ จำกัด

งานนี้ได้เนรมิต ทรู ไอคอน ฮอลล์ แบบจัดเต็ม ทั้งฉาก แสง สี เสียง กราฟฟิค สุดล้ำ คอนเสิร์ตครั้งนี้ ออกสตาร์ทกันตั้งแต่ประมาณ 19.00 น. เปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ โดย Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ กับเมดเล่ย์เพลงฮิต นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์ ต่อด้วย King Of Dance เจตริน วรรธนะสิน ในเพลง สวรรค์ชั้น 7, ประมาณนี้หรือเปล่า, จ.เจ.ใจหาย จากนั้น ติ๊นา จัดเต็มเพลง รวดอีก 7 เพลง พลิกล็อค, อย่าไปเสียน้ำตา, ฝากความยินดี/เปล่าหรอกนะ, พูดอีกที, มืดตึ๊ดตื๋อ, ไหงง่อง, ขอให้โชคดี

ต่อด้วยการพูดคุยกับแฟนคลับผ่านทาง Live Streaming ซึ่งได้สร้างความประทับใจอย่างสุดซิ้ง จากนั้นถึงคิวของ เจ-เจตริน เหมาเวทีเมดเลย์ในเพลงช้า ต่อด้วยความมันส์อย่าง Chula Chula, Slow motion, ซมซาน, ฝากเลี้ยง, เพียงกระซิบ และก็ใครมันจะไปรู้หละ ทิ้งท้ายความสนุกสุดขีดด้วยการร้องคู่ของ KING & QUEEN OF DANCE รวมเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ALL I WANNA DO, เลิกเหอะ, Too much so much

อัพเดทความเคลื่อนไหวว่าจะมีศิลปินคนไหนที่จะมามอบรอยยิ้มต่อไป ได้ที่เพจ WAY-T หรือ www.way-t.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *