ไฮเออร์ (ประเทศไทย) จับมือ 300 ร้านค้าดีลเลอร์ ส่งโปรแอร์ราคาดีแห่งปี

ลดจริง ถึงใจ! ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่การันตีด้วยรางวัลยอดขายอันดับ 1 ด้านเทคโนโลยี Self-Cleaning เพื่อสุขภาพ ที่ดี ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ จากเวที Appliance and Electronics World Expo 2021 หรือ AWE 2021 จับมือ 300 ร้านค้าดีลเลอร์ทั่วไทย จัดโปรแรงแห่งปี “Haier April Cool’s Day” ชวนมาหนาวกันให้สุดขั้วกับโปรแรงเกินต้าน มอบส่วนลดเครื่องปรับอากาศราคาพิเศษถูกที่สุดในรอบปี เฉพาะ 1-8 เมษายนนี้ เพียง 8 วันเท่านั้น!  

หน้าร้อนนี้ ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของแอร์จากไฮเออร์ได้ง่าย ๆ เพียงซื้อคูปองราคา 300 บาท ได้ที่หน้าร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านกว่า 300 ร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายนนี้ (มีจำนวนจำกัด) พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบคูล ๆ ถึง 3 ต่อ ได้แก่

คูลที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 8,500 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 1-8 เม.ย.นี้

คูลที่ 2 ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 20 เดือนกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สำหรับลูกค้าบัตรกรุงศรี จะได้รับเงินคืน 5% ส่วนบัตรอื่น ๆ ผ่อน 0% นาน 12 เดือน

คูลที่ 3 รับหน้ากากอนามัย ฟรีทันที 2 กล่องเมื่อซื้อคูปอง

อย่าพลาดเลือกซื้อแอร์ราคาดีกับโปรสุดแรง “Haier April Cool’s Day” ถึง 8 เมษายนนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสอบถามสาขาที่ร่วมแคมเปญได้ที่ Line official : @haierthailand และ www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *