“Gourmet Meal Kit” ชุดเมนูพร้อมปรุงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมพร้อมส่งถึงบ้าน

Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) จับมือ Wongnai (วงใน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ New Normal ด้วย “Gourmet Meal Kit เราเตรียมให้ ใครทำก็อร่อย!” ชุดเมนูพร้อมปรุงที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เอาใจคนชอบทำอาหาร กับ 10 เมนูอร่อยนานาชาติ ราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 499 บาท

เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคนี้  Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ซูเปอร์มาร์เก็ตพรีเมียมในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ Wongnai (วงใน) ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มของเมืองไทย จึงได้ร่วมมือกัน จัดทำ Project พิเศษ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักการทำอาหาร ให้สนุกกับการทำอาหารยิ่งขึ้น ด้วย “Gourmet Meal Kit By Gourmet Market x Wongnai ชุดเมนูพร้อมปรุง เราเตรียมให้ ใครทำก็อร่อย” เปิดตัวด้วย 10 เมนูนานาชาติ ทั้งเกาหลี ฝรั่ง และไทย ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมการันตีความอร่อย

นางสาวพลอยชมพู อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Ms. Ploychompu Umphuj; Group General Manager Merchandising Supermarket, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “สำหรับ Gourmet Meal Kit by Gourmet Market x Wongnai เป็นการจับมือกันของกูร์เมต์ มาร์เก็ต และ Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ ไลฟ์สไตล์แพลทฟอร์ม เป็น community ของคนรักอาหาร และการทำอาหาร ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เราถึงมองเห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะต่อยอด นำเสนอบริการที่ถือเป็นจุดเด่นของกูร์เมต์ มาร์เก็ต อย่าง You Hunt We Cook เคาน์เตอร์บริการปรุงอาหารที่ลูกค้าสามารถ Hunt วัตถุดิบคุณภาพต่าง ๆ จากกูร์เมต์ มาร์เก็ต มาให้เชฟช่วยปรุงเมนูพิเศษตามต้องการได้ ซึ่งบริการนี้เป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าของเราอย่างมาก และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เราจึงได้พัฒนาการบริการนี้เป็นผลิตภัณฑ์ Gourmet Meal Kit หรือชุดเมนูพร้อมปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพของ Gourmet Market และเครื่องปรุงทั้งหมด ในคอนเซ็ปท์ “เราเตรียมให้ ใครทำก็อร่อย” ทุกสูตรอาหารคิดค้นโดยเชฟจาก You Hunt We Cook การันตีในเรื่องรสชาติความอร่อย Gourmet Meal Kit จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ ที่ทำให้ทุกคนสนุกไปกับการทำอาหารได้ง่าย ๆ พร้อมบริการ Home Delivery สั่งผ่าน application Wongnai เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า”

ด้าน นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด (Mr. Yod Chinsupakul; CEO & Co-founder, Wongnai Media Co., Ltd.) กล่าวว่า “การจับมือกับ Gourmet Market ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ด้าน Food Retail ที่แข็งแกร่งที่สุดของไทย ในครั้งนี้เป็นการร่วมกันต่อจิ๊กซอว์อีกหนึ่งชิ้นสู่การเป็น O2O Platform ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบทำอาหาร ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดแอปพลิเคชัน Wongnai เพียงแอปเดียวก็สามารถลองทำตามได้ง่าย ๆ ที่บ้าน”

“Gourmet Meal Kit by Gourmet Market x Wongnai” มีเมนูให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยมากมาย ทั้งเมนูอาหารไทย, ฝรั่ง และเกาหลี รวม 10 เมนู ได้แก่ ชุดพัคเซรอย – เนื้อ, ชุดกุ้งแม่น้ำ – ฉู่ฉี่, ชุดริบอาย – สเต็ก, ชุดสันในวัว – น้ำจิ้มแจ่ว, ชุดซูวี – พอร์คชอป, ชุดเบอร์เกอร์ – เนื้อ, สตูปลาสไตล์อิตาเลี่ยน, เฟตตูชินีเพสโต้ – กุ้งแม่น้ำ, ชุดพะแนง – หมู และชุดแกงเขียวหวาน – ไก่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 499 บาท/เมนู โดยอาหารหนึ่งชุดสามารถรับประทานได้ 1 – 2  ท่าน พร้อมกันนี้ในภายในกล่อง “Gourmet Meal Kit” จะมีสูตรอาหารและวิธีการทำอาหารแนบไปให้ลูกค้าเพื่อช่วยในการปรุง และลูกค้ายังสามารถสแกน QR code เพื่อดู VDO ขั้นตอนการทำอาหารสั้น ๆ เพียง 1 – 2 นาที ผ่าน Application Wongnai หรือเว็บไซต์ www.wongnai.com

สามารถสั่งซื้อ “Gourmet Meal Kit” ได้แล้ววันนี้ ผ่าน Application Wongnai โดยระบบจะปิดรับออเดอร์ทุกวันเวลา 20.00 น. และจัดส่งในวันถัดไปตามเวลาที่ลูกค้านัดหมาย โดยมีค่าจัดส่งสินค้า 100 บาท สินค้าจัดส่งจาก กูร์เมต์ มาร์เก็ต 3 สาขา คือ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *