ร้าน Good vibes neighborhood เปิดให้จองทานที่ร้านแล้ว

Good vibes neighborhood คาเฟ่สุดชิคของ “เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล” นักร้อง นักแสดง ที่ผันตัวไปเป็นเชฟของหวาน เปิดให้จองทานที่ร้านแล้ว… วันนี้

โดยหลังจากที่ทางร้านได้เปิดให้ลูกค้านั่งทานที่ร้าน แล้วพบปัญหามีคนนำสินค้าไปถ่ายในร้าน และใช้เวลานาน ทำให้ลูกค้าคนอื่นที่ตั้งใจไปทานไม่ได้รับความสะดวก คุณเต็งหนึ่งจึงตัดสินใจเปิดให้ทานในระบบจองล่วงหน้า และจัดเป็น 3 รอบต่อวัน โดยจำกัดจำนวนคนต่อรอบไม่เกิน 20 คน ในราคาท่านละ 350 บาท สนใจจองได้ที่ line: @(แอด)helloneighbor

morning vibes: 10.00 – 12.00 น.

midday vibes: 12.30 – 14.30 น.

afternoon vibes: 15.00 – 17.00 น.

คุณเต็งหนึ่ง เผยว่า “กลับมาแล้วนะครับ ผมขออนุญาตกลับมาเป็นแบบระบบจองนะครับ เพื่อความไพรเวต และเราเองก็อยากได้พูดคุยกันในแบบเดิม เราจะเปิดเป็น 3 vibes / morning, midday และ afternoonvibes สำหรับขนมของเดือนนี้จะเป็น strawberry ทั้งหมดครับ”

คุณเต็งหนึ่ง เป็นคนที่ชอบทานขนม หลังจากได้ทานขนมแล้วไม่ถูกปาก เลยทุบกระปุกไปเรียนเป็นเชฟขนมจริงจังที่ Le Cordon Bleu พอจบมาก็ไปหาประสบการณ์ที่นิวยอร์กอยู่ระยะหนึ่ง จากนั้นก็ไปอยู่ประเทศจีน พอกลับมาประเทศไทยได้เปิดสตูดิโอสอนทำขนมในชื่อ Apriltrees Studio สั่งสมประสบการณ์ได้ที่จึงเปิดคาเฟ่ขนม Good vibes neighborhood

นอกจากร้านที่มีบรรยากาศดี ขนมน่ารับประทานแล้ว ลูกค้าที่ไปเยือนยังต้องการเจอและถ่ายรูป “เฟย” แมวสีขาว เจ้าของร้านตัวจริงอีกด้วย

ร้าน Good vibes neighborhood ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16/28 เขตดินแดง ไม่ไกลจาก MRT รัชดาภิเษก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *