ก็อดซิลล่ากลับมาปะทะคอง ใน “Godzilla vs. Kong” 25 มี.ค.นี้

สิ้นสุดการรอคอยกับมหากาพย์การผจญภัยครั้งใหม่ในจักรวาลภาพยนตร์มอนสเตอร์เวิร์สของเลเจนดารี่ “Godzilla vs. Kong – ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” ศึกครั้งใหญ่ที่ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ โดยการกำกับของ อดัม วินการ์ด ที่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 25 มีนาคมนี้

เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย

“Godzilla vs. Kong – ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” เล่าถึง คอง และผู้ติดตามของมันได้เริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางครั้งนี้คือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา

ทว่าโชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

ภาพยนตร์นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด ที่เคยฝากฝีมือนำแสดงใน The Legend of Tarzan, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ จาก Stranger Things, รีเบกก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, ชุน โอกุริ, อีซา กอนซาเลซ, จูเลี่ยน เดนนิสัน, ไคลี แซนด์เลอร์ และ เดเมี่ยน บิเชอร์

อดัม วินการ์ด เคยฝากฝีมือไว้กับภาพยนตร์เรื่อง The Guest, You’re Next และก้าวเข้ามาทำหน้าที่กำกับ “Godzilla vs. Kong” จากบทภาพยนตร์ของ อีริค เพียร์สัน (Thor: Ragnarok) และ แม็กซ์ โบเรนสไตย์ (Godzilla: King of the Monsters, Kong: Skull Island) ร่วมกับเรื่องราวของ เทอร์รี่ รอสซิโอ (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales), ไมเคิล ดัคเฮอร์ตี้ และ แซค ชิลด์ส (Godzilla: King of the Monsters) 

“Godzilla vs. Kong ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” สร้างจากต้นฉบับ “Godzilla – ก็อดซิลล่า” ถือลิขสิทธิ์และสร้างโดย TOHO CO., LTD. ภายใต้การอำนวยการสร้างโดย มาร์ค พาเรนท์, อเล็กซ์ การ์เซีย, อีนิค แม็คเลียด, จอน จาชนิ, โธมัส มัลล์, ไบรอัน โรเจอร์ส, เจย์ แอชเฮ็นเฟลเตอร์, เฮอร์เบิร์ต ดับเบิลยู เกนส์, แดน ลิน, รอย ลี, โยชิมิซึ บันโนะ และเคนจิ โอคุฮิระ

หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะยืนหยัด! ร่วมลุ้นไปกับ “Godzilla vs. Kong – ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published.