“กิฟฟารีน” ฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 26 อย่างแข็งแกร่ง

หากเอ่ยชื่อ “กิฟฟารีน” หรือ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เชื่อว่าไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จัก เพราะตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา “กิฟฟารีน” ได้ตอกย้ำและแสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยคุณภาพที่ยืนหยัดอยู่คู่คนไทยมายาวนาน ไม่เพียงแต่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลในราคาคนไทยเท่านั้น แต่ยังตอบแทนคืนกลับสังคมด้วยการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างอาชีพให้กับคนไทยอย่างยั่งยืน สมกับปณิธานที่มุ่งมั่นแน่วแน่ที่ตั้งไว้ว่าหากวันใดที่บริษัทเติบโตและมีความมั่นคงจะต้องทำสิ่งที่ดีตอบแทนคืนสู่สังคมอย่างแน่นอน 

ล่าสุดตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์  “กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม” ที่ยืนหนึ่งในประสิทธิภาพของ “ไฮยาลูรอน” ธรรมชาติ 100% จากประเทศเยอรมนี ตัวช่วยในการเก็บกักน้ำใต้เซลล์ผิว ด้วยยอดขายทะลุ 2 ล้านขวด  พร้อมพรีเซนเตอร์สุดฮอต “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาช่วยยืนยันในคุณภาพ เพราะใช้มาตลอด และชอบมากจน “อะไรก็แทนไม่ได้”

พ.ญ.นลินี ไพบูลย์  ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด  ผู้บริหารหญิงผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 25  ปี กิฟฟารีน เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยในราคาคนไทย ด้วยมาตรฐานคุณภาพ และนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และอยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน เราเป็นธุรกิจที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนมากมาย และดูแลตั้งแต่พนักงานจนถึงนักธุรกิจกิฟฟารีน มีผลิตภัณฑ์ที่ข้องเกี่ยวในชีวิตประจำวันของผู้คนตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอนามัย  จนถึงผลิตภัณฑ์อาหาร ยิ่งในช่วงโควิด-19 ทำให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเสริมอาหารและสกินแคร์ รวมถึงกลุ่มสร้างสุขอนามัยอย่างสเปรย์แอลกอฮอลล์ เจลแอลกอฮอลล์ แฮนด์โฟม วอช ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว ต้องขอขอบคุณในความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมีต่อสินค้าของกิฟฟารีน  ตลอดจนรางวัลต่างๆ  ที่ได้รับตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Superbrands 10 ปีซ้อน  รางวัล อย. Quality Award 2552 – 2563 รางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น จาก หอการค้าไทย การรับรองตราสัญลักษณ์การคุ้มครองผู้บริโภค จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ฯลฯ

“กิฟฟารีนไม่ได้มองแต่ในด้านธุรกิจเพียงอย่างเดียว หากแต่คำนึงถึงการตอบแทนคืนสู่สังคมด้วยเช่นกัน มองว่าการดูแลคุณภาพชีวิตคนเป็นสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เมื่อเรามีกำลังและความสามารถที่จะทำได้เราจึงไม่หยุดยั้งในการทำสิ่งเหล่านี้เพื่อดูแลผู้ด้อยโอกาส  และตอบแทนสู่สังคม ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการดูแลเฉพาะคนเท่านั้นแต่เรายังดูแลไปถึงสิ่งมีชีวิตอื่นๆด้วยอย่างช้างไทย เป็นต้น ด้วยเหตุนี้จึงก่อให้เกิดการตอบแทนสู่สังคม และการสนับสนุนโครงการต่างๆ ขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการอนุรักษ์ช้างไทย ที่ต้องการช่วยอนุรักษ์พันธุ์ช้างไทย  กองทุนมงคลปิยะสุพรรณกัลยา มอบทุนการศึกษาแบบให้เปล่าแก่เด็กกำพร้าได้ เล่าเรียนสูงสุดตามความสามารถ การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ของหน่วยงานต่างๆ อาทิ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  สภากาชาดไทย   และองค์กรการกุศลต่างๆ” พ.ญ. นลินี  กล่าวเสริม

“ในโอกาสครบรอบ 25 ปี กิฟฟารีน ขอยืนยันในการมุ่งมั่นและพัฒนาในทุกๆ ด้านต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง  พร้อมต่อยอดศักยภาพด้านการบริการที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และทันสมัย  ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงในยุค new normal  พร้อมตอบสนองความต้องการงของผู้บริโภค ในขณะเดียวกันก็สามารถพัฒนาศักยภาพของการ Training Online ในด้านต่างๆ ของนักธุรกิจที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับเราให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น  เพื่อรักษาไว้ซึ่งคุณค่าของแบรนด์ไทยที่มีความจริงใจ เป็นมิตร และคงคุณภาพมาตรฐานระดับสากลในราคาคนไทย และยังคงมุ่งมั่นส่งมอบอนาคตที่ดี และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นแบบยั่งยืน  ตามปณิธานและความตั้งใจที่มีมาตั้งแต่เริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทฯ  ยิ่งไปกว่านั้นกิฟฟารีนยังพร้อมที่จะมอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับทุกคน และไม่ลืมที่จะตอบแทนสิ่งดีๆ คืนกลับสู่สังคมในทุกโอกาส เพื่อให้คนไทยทุกคนในฐานะเจ้าของธุรกิจกิฟฟารีน สามารถก้าวต่อไปในอนาคตด้วยกัน  พร้อมพัฒนาศักยภาพรอบด้านแบบ 360 องศา” พ.ญ.นลินีกล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ โทร. 02-619-5222 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial Line@giffarinethailand www.giffarine.com, Shopee และ Lazada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *