การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เปิดสาขาใหม่ที่สีลม คอมเพล็กซ์

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ขยายสาขาความอร่อยสู่ย่านฮิตที่สีลม สาขาที่ 2 จากทั้งหมด 3 สาขาที่การ์เร็ต ป๊อปคอร์น วางแผนเปิดก่อนช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสที่จะมาถึง ร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น สีลม อยู่ที่ชั้น 1 สีลม คอมเพล็กซ์ เป็นสาขาล่าสุดหลังจากสาขาศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ ปัจจุบัน ร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น มีพื้นที่ความอร่อยทั้งหมดทั้งหมด 6 สาขาในประเทศไทย

แลนซ์ โชดี้ ผู้บริหารและซีอีโอของการ์เร็ต ป๊อปคอร์น กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้เปิดอีก 1 สาขาในประเทศไทย ทำให้แฟนๆ เข้าถึงร้านเราง่ายมากขึ้น  ก่อนที่เราจะเปิดสาขาแรกในประเทศไทยในปี 2557 เราจะเห็นได้ว่าคนไทยชอบสินค้าของเรามากจากการที่หลายๆ คนซื้อกลับมาจากสิงคโปร์ โดยการเปิดสาขาใหม่นี้ ทำให้แฟนๆของเราไม่ต้องเดินทางไกลเพื่ออิ่มอร่อยกับป๊อปคอร์นรสชาติโปรดอีกต่อไปแล้ว”

ลูเซีย รีดอมป์ต้า ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวเสริมว่า “เราทราบว่าคนไทยชอบเดินทางเข้าเมืองโดยรถไฟฟ้า ร้านของเราทั้งหมดจึงตั้งอยู่ในแนวรสไฟฟ้าสายสุขุมวิท และการเปิดสาขาใหม่ที่สีลมครั้งนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แฟนๆในพื้นที่บีทีเอสสายสีลมมาเยี่ยมชมร้านและเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยของป๊อปคอร์นที่คั่วอย่างพิถีพิถันของเรา”

ป็อปคอร์นรสชาติพิเศษและกระป๋องรุ่นลิมิเต็ดที่ทุกคนรอคอยจะมีจำหน่ายให้ได้จับจองกันในวันที่ 12 พฤศจิกายนเป็นต้นไป แน่นอนว่าเรานำรสโปรดอันดับ 1 ของแฟนๆ ที่สร้างสรรค์อย่างเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ นั่นก็คือ Brownie CaramelCrispTM พิเศษสำหรับปีนี้ เพิ่มความอร่อยด้วยการโรยด้วยอัลมอนด์ เอาใจสาวกชาวไทยที่ชื่นชอบถั่วโดยเฉพาะ

อีกทั้ง แฟนๆ การ์เร็ต ป๊อปคอร์น ยังสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติโปรดได้เช่นเคย คือ รสชาติซิกเนเจอร์ของร้าน CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือรสชาติยอดนิยมของเรา “Chicago Mix®” ที่ผสมผสานความหวานของ CaramelCrispTM และความกลมกล่อมของ CheeseCorn รวมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://garrettpopcorn.com หรือเว็บไซต์ประเทศไทย www.garrettpopcornshops.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *