“Gamerz Thailand EP.8” ฝึกหนัก กระชับความสัมพันธ์ทีมที่โรงเรียนนายร้อย

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.8” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีการเปิดรับสมาชิกใหม่เป็นครั้งสุดท้าย “ไมเคิล ศิรชัช” นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมชื่อ “Big orange” เข้ามาเป็นสมาชิกทีมสีแดงร่วมแข่งขันเกม “Counter-Strike: Global Offensive” ซึ่งเข้ามาในจังหวะที่ต้องเดินทางออกมาทดสอบความสามารถนอกสถานที่

โดยสมาชิก Gamerz ทั้ง 2 ทีม สีแดง “กล้า, เม้าส์, นิว, บอล, ไมเคิล” และสีน้ำเงิน “อัส, ท็อป, เอย, กุ๊กไก่, แป้ง” จะต้องเจอกับด่านทดสอบสุดหินของ “โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า” ที่ครูฝึกได้เตรียมบททดสอบความกล้าหาญ ภาวะผู้นำ การวางแผนทำงานเป็นทีม ระดับเดียวกับการฝึกจริงของนักเรียนนายร้อยเลยทีเดียว

การฝึกแบ่งเป็น 5 สถานีหลัก สถานีมุ่งหวังความสำเร็จ ต้องวางแผนส่งคนไต่เชือกข้ามฝั่ง และสองคนแรกจะต้องไปดึงเชือกไว้ให้ตึงเพื่อให้เพื่อนที่ตามมาไม่ต้องลงไปพื้นที่สีดำ เพียงแค่ด่านแรกทำเอา “ไมเคิล” ถึงกับหายใจหอบ เหนื่อยทั้งการฝึกและสภาพอากาศ

ต่อไป สถานีประชาสัมพันธ์ ทุกคนจะต้องจับมือกันเดินบนท่อนไม้ให้ถึงจุดหมายอีกฝั่ง โดยมือที่จับกันห้ามหลุด และขาห้ามตกจากท่อนไม้  

ตะลุยด่านต่อไป สถานีกำแพง 6 ฟุต ที่จะต้องมีคนหนึ่งขึ้นไปดูแลช่วยเพื่อนในการลงจากกำแพง โดยมีกติกาห้ามกระโดด แต่ทีมสีแดงพกความกล้า บ้าพลังมาเต็มร้อย กระโดดลงทันที ทำให้โดนตัดคะแนน ส่งผลให้ทีมสีน้ำเงินคว้าคะแนนนี้ไปครอง

และมาถึง สถานีบันไดเชือก ที่ต้องใช้ความแข็งแรงในการปีนบันไดนี้ ทีมสีแดงได้เปรียบเพราะมีผู้ชายมากกว่าในสถานีนี้ และมาถึงวินาทีบีบหัวใจกับ สถานีกระโดดหอสูง 34 ฟุต ด่านนี้จะมีคะแนนพิเศษ สำหรับคนที่กล้ากระโดดหอจะรับคนละ 1 คะแนนทันที!

การออกมาฝึกฝนนอกสถานที่ของสมาชิก Gamerz Thailand จะได้รับอะไรกลับไปบ้าง และบททดสอบระดับความสูง 34 ฟุต จะทำให้ใครใจสั่น จนไม่กล้าหรือไม่ สามารถติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “Gamerz Thailand EP.8” วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมนี้ ทาง TrueID เวลา 17.00 น. ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *