เปิดแล้ว…“G111 Gallery : Antiques & Collectibles” แหล่งรวมงานศิลปะ ของสะสม

พลตำรวจเอกประชา พรหมนอก ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Grand Opening ร้าน G111 Gallery : Antiques & Collectibles โดยนายอรรถดา คอมันตร์ กรรมการบริหารบริษัท สยาม เรเนซองส์ แอสเสท จำกัด ผู้บริหารแกลลอรี่ให้การต้อนรับ

ร้าน G111 Gallery นั้น เกิดขึ้นจากการต่อยอดวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและเผยแพร่ ศิลปวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ของสยามประเทศของบริษัทในเครือสยาม เรเนซองส์ จากการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทางด้านประวัติศาสตร์ งานศิลปะ และของสะสมล้ำค่า ในนามสำนักพิมพ์สยาม เรเนซองส์ ตลอดจนแหล่งเรียนรู้ที่มีชีวิต ผ่านงานสถาปัตยกรรม ศิลปะ และของสะสมในช่วงยุควิกตอเรียนในสยาม (รัชกาลที่ 4 – 5) ในนามวิลล่า มูเซ่ เขาใหญ่ ไปสู่การสร้างสรรค์ Hub สำหรับนักสะสมและผู้ที่สนใจประวัติศาสตร์ ศิลปะ ของสะสมล้ำค่าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ด้วยความเชื่อที่จะทำให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสและเข้าถึงสุนทรียะ ผ่านผลงานศิลปะที่ทุกคนสามารถชื่นชมและแบ่งปันกันได้ G111 Gallery จึงได้จัดแสดงผลงานจากศิลปินแห่งชาติและผู้ทรงคุณวุฒิด้านศิลปะระดับนานาชาติ ที่สร้างสรรค์ทั้งภาพเขียนและงานประติมากรรมไว้มากมาย เช่น อาจารย์อังคาร กัลยาณพงศ์, อาจารย์ปรีชา เถาทอง, อาจารย์เฉลิม นาคีรักษ์, อาจารย์เริงศักดิ์ บุณยวาณิชย์กุล และอาจารย์ปัทม์ บุญยรังค

ตลอดจนชุดของสะสมทั้งเครื่องเรือนโบราณ และหนังสือคุณภาพจากสำนักพิมพ์สยาม เรเนซองส์ ให้ทุกท่านได้เข้าชมและเลือกซื้อเป็นเจ้าของ ณ ศูนย์การค้า River City Bangkok สี่พระยา ศูนย์การค้าที่หลอมรวมประวัติศาสตร์ ศิลปะ เข้ากับทุกการจับจ่ายใช้สอย ในพื้นที่ประวัติศาสตร์ย่านถนนเจริญกรุง บนทิวทัศน์ที่สวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้าน G111 Gallery เปิดทำการทุกวันอังคาร – อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 11.00 – 18.00 น. ณ ชั้น 4 (ด้านหลังห้องประมูล RCB Auctions) ศูนย์การค้า River City Bangkok ถนนสี่พระยา ติดต่อสอบถามข้อมูล และนัดหมายเข้าชมงานศิลปะและของสะสมได้ที่ โทร. 063-225-1555 และ Facebook : G111 Gallery Antiques & Collectibles

Leave a Reply

Your email address will not be published.