“ฟลุ๊ค-พงศกร” เปิดซิงงานแสดงกับภาพยนตร์ “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด”

นอกจากหน้าตาดี ยังมีความพยายามเป็นเลิศ สำหรับหนุ่มนักแสดงน้องใหม่ มากความสามารถ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” ผู้ชนะเลิศการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 พร้อมประเดิมผลงานทางการแสดงเป็นครั้งแรก ด้วยบทบาทของ “ฮิพฮ็อพ” จากนิยายสุดฮิตของสำนักพิมพ์แจ่มใสสู่ภาพยนตร์โทรทัศน์ เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ผลงานการกำกับฯ ของ “เต้ย-สราวุธ วิเชียนสาร”

ประเดิมผลงานเรื่องแรกในวงการบันเทิง เจ้าตัวถึงกับลงทุนควักกระเป๋าซื้อหนังสือนิยายเรื่องนี้เพื่อศึกษาบทก่อนเปิดกล้อง

“เป็นครั้งแรกที่มีผลงานแสดง และถือได้ว่าเป็นบทเด่นของเรื่องเลย ต้องขอบคุณผู้ใหญ่และพี่เต้ย ที่ให้โอกาสในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ พอได้รู้ว่าบทที่ได้รับเป็นตัวละครที่อยู่ในนิยายของแจ่มใส อย่างแรกคือตามหาซื้อนิยายของแจ่มใสเรื่อง “เมค มันนี่ วุ่นนักรักต้องประหยัด” ตามร้านหนังชั้นนำต่างๆ แต่หาไม่เจอสักร้านเลยครับ ถามพนักงานเขาบอกว่าเป็นนิยายที่ขายดีมาก หาซื้อไม่ได้แล้ว ตอนเเรกก็รู้สึกท้อมาก เพราะเราเป็นนักเเสดงใหม่ การเตรียมตัวเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะเป็นผลงานเรื่องเเรก เลยไม่อยากให้เเฟนคลับหนังสือต้องผิดหวัง เลยอยากทำให้ดีที่สุด พอหาซื้อไม่ได้ก็ลองใช้วิธีในการสั่งซื้อทางออนไลน์ เป็นการซื้อในอีบุ๊ค (E-Book) สามารถเปิดอ่านได้ในโทรศัพท์ จากนั้นก็นั่งอ่านเพื่อที่จะทำความเข้าใจในตัวละครให้มากขึ้น ประกอบกับการได้เข้าฟิตติ้งกับนักแสดงก่อนวันถ่ายทำจริง เลยทำให้การถ่ายทำมีความลื่นไหล ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ เข้าฉากครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะตัวผมไม่เคยมีผลงานเกี่ยวกับการแสดงมาก่อน แต่ได้เพื่อนๆ เหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนคอยให้กำลังใจครับ”

ติดตามชมผลงานชิ้นแรกของ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” กับภารกิจการเงิน…ที่บังเอิญมาเป็นภารกิจหัวใจ ในภาพยนตร์เรื่อง “เมค มันนี่ วุ่นนัก รักต้องประหยัด (Make Money)” ภาพยนตร์จากนิยายสุดฮิตจากสำนักพิมพ์แจ่มใส พร้อมออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันพุธที่ 30 ก.ย.2563 เวลา 15.15 น. ทางทีวีดิจิตอล ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *