“เฟส ออฟ ซีซั่น 12” เปิดโจทย์ใหม่ ไอเดียหลอน “ผีสิง” 11 ธ.ค.นี้

งัดฝีมือประชันไอเดีย กับศึกแห่งงานสร้างสรรค์ระดับโลก ในรายการ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)” ที่สุดของเรียลลิตี้การแข่งขันเมคอัพขั้นเทพ ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 22.35 น. เดินทางมาถึงรอบที่หกของการแข่งขัน ที่เพิ่มความตึงเครียดให้กับทั้งสองทีมระหว่าง “Ethereal Effects และ Twisted Six Effects” ขึ้นมาอีกขั้น

โดยพิธีกรรายการ “แม็คเคนซี่ เวสมอร์ (McKenzie Westmore)” พาผู้เข้าแข่งขันที่เหลือเพียงเจ็ดคน ไปชมความหลอนก่อนปล่อยโจทย์ใหม่ที่ใครหลายคนต้องขนลุก กับคอนเซ็ปต์ “ผีสิง” (Possessed Possessions) โจทย์คลาสสิคที่ท้าทายทุกความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนจะต้องเมคอัพคาแรคเตอร์วิญญาณอาฆาต ที่แสดงความเป็นเจ้าของต่อวัตถุอาถรรพ์ที่ตนสิงสู่ งานนี้ได้แขกรับเชิญมาร่วมคอมเมนท์การแข่งขัน “ไชแอนน์ แจ็คสัน” จากซีรีส์สยองขวัญขึ้นหิ้ง “American Horror Story”

ตระการตาไปกับความหลอนในมุมมองของเบื้องหลังสเปเชียลเอฟเฟคสุดมหัศจรรย์ได้  ในรายการเรียลลิตี้ “เฟส ออฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)” ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 22.35 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *