อีทไทย จัดกระเช้าสุดพิถีพิถัน ในเทศกาลส่งความสุขต้อนรับปี 2021

เทศกาลแห่งความสุขเริ่มขึ้นแล้ว  Eathai (อีทไทย) ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย…ใหญ่สุด…มากสุด…ครบสุด ขอมอบรสชาติที่คัดสรร เพื่อแทนความรู้สึกในช่วงปีใหม่ ด้วยกระเช้าทางมะพร้าว ที่มาพร้อมขนมหวานนานาชนิด พร้อมด้วยความหมายมงคลให้คุณสามารถเลือกสรรเพื่อมอบให้สมาชิกในครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรักในเทศกาลส่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ม.ค. 64 ที่ อีทไทย ชั้น LG ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ขอแนะนำ กระเช้ารวมมิตรความสุข จัดเต็มด้วยหลากหลายขนมไทยรสชาติดีจัดเรียงบนกระเช้าขนาด 12 นิ้วสวยงาม ต่อมาที่กระเช้าทองเฟื่องฟูชูใจ ประกอบด้วยขนมไทยสีทองความหมายเป็นมงคล  อาทิ ขนมทองเอก เสน่ห์จันทร์ จ่ามงกุฎ เป็นต้น หรือจะเป็น กระเช้าลูกชุบปิติ สีสันสวยงาม พร้อมด้วยลูกชุบคละแบบ  มีความหมายถึงความน่ารัก น่าเอ็นดู ทิ่พิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน เพื่อเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ

พิเศษ! มาพร้อมกับกระเช้าทางมะพร้าวที่เลือกใช้ทางมะพร้าวจากแหล่งอัมพวา แม่กลอง ราชบุรี เพราะมีขนาดของทางมะพร้าวที่ยาว เหนียว และมีคุณภาพ พร้อมทั้งยังช่วยสร้างรายได้ให้กับกลุ่มชุมชนอีกด้วย หรือถ้าใครชอบรูปแบบที่แปลกใหม่ไปจากเดิม ขอแนะนำกระเช้าในสไตล์ของคุณ กับกล่องไม้ไผ่สาน ที่มีให้เลือกหลากขนาดทั้งไซส์เล็ก กลาง ใหญ่ โดยสามารถเลือกขนมไทยมงคลในแบบของคุณได้กว่า 15 ชนิด อาทิ จ่ามงกุฏ, กระเช้าสีดา, ฝอยทองกรอบ, เสน่ห์จันทร์, สัมปันนี หรืออาลัวชาววัง เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมี ปิ่นโตครอบครัวสุขสันต์ และ ปิ่นโตน้ำพริกครบรส ที่รวมผลิตภัณฑ์ชุมชนจาก จังหวัดต่างๆ ที่มีความพิเศษ และโดดเด่นด้วยแหล่งที่มาและคุณภาพของสินค้า ที่สำคัญตัวปิ่นโตทำมาจากไม้ไผ่สานจากอยุธยา ผ่านกระบวนการ แช่ และรมควันเพื่อไม่ให้เกิดมอดกินเนื้อไผ่ แล้วนำมาจักสานขึ้นรูปทรงโดยชาวบ้านกลุ่มชุมชนที่สานต่องานสาน และได้พัฒนารูปแบบที่มีเอกลักษณ์ สำหรับเทศกาลส่งความสุขในปีนี้โดยเฉพาะ

เลือกกระเช้าขนมไทยจาก Eathai เป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ม.ค. 64 ที่ อีทไทย ชั้น LG ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี หรือสั่งจองผ่านบริการเดลิเวอรีโทร 0 2160 5995 หรือ LINE: @eathaibycentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *