Dyson เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 Absolute

Dyson เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson  V11 Absolute รุ่นอัพเกรด ที่มีระบบแบตเตอรี่แบบ click-in และมอเตอร์ Hyperdymium อันทรงพลัง พร้อมระบบตรวจจับแบบอัจฉริยะและพลังดูดอย่างล้ำลึก  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพกับทุกครัวเรือน

จอห์น เชอร์ชิล รองประธานกรรมการฝ่ายดูแลพื้นของ Dyson กล่าวว่า “เมื่อ 10 ปีที่แล้ว Dyson ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบไร้สาย ช่วยทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้กว่าหลายล้านคน และการเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 ที่ผ่านมาเป็นการตอกย้ำถึงนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายของเราอีกครั้ง โดยมีการนำเทคโนโลยีเซ็นเซอร์โหลดแบบไดนามิก (DLS) มาสร้างเป็นเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะครั้งแรก” จอห์นกล่าวอีกว่า “ทั้งนี้ นักวิศวกรของเรายังคงไม่หยุดเพียงเท่านี้ พวกเขาได้พัฒนา Dyson V11 Absolute Extra ซึ่งมีเทคโนโลยีอัจฉริยะและมีคุณสมบัติในการใช้งานที่เพิ่มขึ้น โดยผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องนานถึง 2 ชั่วโมง พร้อมทั้งประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ล้ำเลิศอีกด้วย”

แบตเตอรี่ที่สามารถถอดออกและเปลี่ยนได้จะช่วยต่อเวลาในการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ตัวไมโครโปรเซสเซอร์ทั้งสามตัวของเครื่องดูดฝุ่น Dyson V11 มีประสิทธิภาพในการตรวจวัดได้สูงสุดถึง 8,000 ครั้งต่อวินาที ซึ่งตัวไมโครโปรเซสเซอร์จะติดตั้งอยู่ในตัวเซ็นเซอร์โหลดแบบไดนามิกที่อยู่ในหัวแปรงทำความสะอาดแรงบิดสูง ภายใน Dyson Hyperdymium มอเตอร์ และในตัวแบตเตอรี่ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเหล่านี้จะช่วยให้ระบบการดูดฝุ่นเปลี่ยนโหมดได้โดยอัตโนมัติตามประเภทของพื้น โดยผู้ใช้สามารถมองเห็นระยะเวลาการใช้งานที่เหลืออยู่ได้

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11มาพร้อมกับระบบแบตเตอรี่แบบ click-in ผู้ใช้งานสามารถถอดเปลี่ยนแบตได้อย่างง่ายดายเพื่อยืดเวลาการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น  แบตเตอรี่ตัวนี้จะมีขนาดใหญ่ 7เซลล์ มีความจุสูง พร้อมนิกเกิล – โคบอลต์ – อลูมิเนียม แคโทด ช่วยเพิ่มพลังการดูดอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีแบตเตอรี่ click-inที่ช่วยขยายเวลาในการใช้งานสูงถึง 120 นาทีเลยทีเดียว

มอเตอร์หลักของเครื่องดูดฝุ่น Dyson V11 คือ มอเตอร์ Hyperdymium มีแรงหมุนได้สูงถึง 125,000 รอบต่อนาที ซึ่งมีการใช้ตัวกระจายถึงสามจุด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสมดุลของพลังดูด ในขณะเดียวกันยังช่วยลดเสียงที่ดังรบกวนและปรับปรุงเสียงของเครื่องให้ดียิ่งขึ้น โดยมอเตอร์รุ่นนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพพลังการดูดกว่ารุ่นเก่ามากถึง 20%

การสัมผัสกับฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพเราได้ เครื่องดูดฝุ่น Dyson V11จะมีระบบการกรองที่ปิดผนึกอย่างแน่นสนิท สามารถดักจับอนุภาคที่มีขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอนได้ 99.97% ขับกรองอากาศให้สะอาดขึ้น นอกจากนี้ ไซโคลนทั้ง 14 ตัวจะช่วยสร้างพลังมากกว่า 79,000 g เพื่อดักจับอนุภาคขนาดที่เล็กมาก มองเห็นด้วยกล้องจุลทรรศน์ เช่น เกสร และแบคทีเรียเข้าไปในถังฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V11 มีวางขายแล้วที่ www.dyson.co.th และ Dyson Demo สาขาสยามพารากอน ไอคอนสยาม เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *