สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลกชัน ดิสนีย์ สุดหรรษา

ปลายปีนี้ สวารอฟสกี้ กลับมาอีกครั้งกับคอลเลกชัน ดิสนีย์ ที่ได้นำตัวการ์ตูนอย่าง Mickey & Minnie Mouse สุดหรรษาที่กุมหัวใจคนทั่วโลก มาร่วมสร้างสีสันให้แก่สาวกดิสนีย์ได้ยิ้มปริ่มกันอย่างแน่นอน โดยรวบรวมทั้งคริสตัล ครีเอชั่น เครื่องประดับ และชิ้นงานแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ มากมายมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ที่รังสรรค์ผลงานมากหลายเพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งเครื่องประดับ และความสวยงาม 

แน่นอน คอลเลกชัน ดิสนีย์ สุดพิเศษจากสวารอฟสกี้นี้ มาพร้อมกับซิกเนเจอร์สีดำ แดง ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ตัวการ์ตูนยอดนิยมทั้งสองของดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และการผจญภัย ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับความเปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ชวนเหลียวมอง

ความพิเศษของคอลเลกชันนี้ อยู่ที่การใช้รูปทรง Mickey & Minnie Mouse ที่เพียงมองเห็นก็จดจําได้ทันที ถ่ายทอดเป็นชิ้นงานอันหลากหลายด้วยคริสตัลเจิดจรัสสีดำ แดง และโทนเมทาลิกสีทอง ให้ความรู้สึกเรียบ หรู แต่คงไว้ซึ่งความสนุกสนาน ขี้เล่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสะสม หรือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้แก่แฟน ๆ ดิสนีย์ 

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าสวารอฟสกี้ รับทันทีส่วนลดช่วงหน้าฝนกับ โปรโมชัน ซื้อ 3 จ่าย 2* สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติจากสวารอฟสกี้หรือช้อปผ่านไลน์ได้ที่ LINE: @Swarovskithailand พร้อมบริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป* ตั้งแต่วันที่ 4 –  13 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อและชมสวารอฟสกี้คอลเลกชัน ดิสนีย์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสวารอฟสกี้ทั่วประเทศไทย หรือผ่าน LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand) และเว็บไซต์ www.swarovski.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *