5 เหตุผลที่ต้องดู #DetectiveChinatown3

Golden A Entertianment ส่งภาพยนตร์คอเมดี้สุดป่วน “Detective Chinatown 3” สานต่อความฮาจาก “นิวยอร์ค” เข้าฉายแล้ววันนี้…เที่ยวนี้ฮาสุดๆ สู่ “โตเกียว” โดยฝีมือผู้กำกับ เฉิน ซือเฉิง

คราวนี้เกิดเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว คู่หูนักสืบแก๊งม่วนชื่อกระฉ่อน “ถังเหริน” (หวัง เป่าเชียง) และ “ฉินเฟิง” (หลิว ห่าวหราน) สองลุงหลานจึงได้รับการเชื้อเชิญให้มาสืบคดีดังกล่าว ร่วมกับ “โนดะ ฮิโรชิ” (ซาโตชิ ซึมาบุกิ) นักสืบตัวท็อปของญี่ปุ่น ทำให้งานนี้กำลังจะกลายมาเป็นมหกรรมการต่อสู้ระหว่างนักสืบที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งเอเชีย และมาพร้อมกับเสียงหัวเราะที่ฮาเกินพิกัด

และนี่คือ 5 เหตุผลที่ต้องดู #DetectiveChinatown3

1. นี่คือภาคต่อของแฟรนไชส์สุดดังแห่งเอเชีย Detective Chinatown “แก๊งม่วนป่วน…” หลังจากที่ไปตะลุยป่วนความฮามาแล้วใน “เยาวราช” และ “นิวยอร์ก” มาครั้งนี้ขอมุ่งสู่ “โตเกียว” ที่รับประกันว่าฮาจัดหนักกว่าทุกภาคที่ผ่านมา

2. ผนึกกำลังร่วมสร้าง 2 ชาติ “จีน” และ “ฮอลลีวู้ด” พร้อมทุบสถิติเจ้าของทุนสร้างสูงสุดแห่งจีนแผ่นดินใหญ่กว่า 120 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

3. ใครที่คิดถึงความคอเมดี้จาก “จา พนม” บอกเลยว่าเรื่องนี้จัดเต็มแน่นอน ทั้งฮา ทั้งมันส์ ฟัดตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

4. รวมดาวแดนอาทิตย์อุทัยไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น “ซาโตชิ ซึมาบุกิ (Nada Sou Sou), ทาดาโนบุ อาซาโนะ (Ichi the Killer), มาซามิ นางาซาวะ (50 First Kisses)” และ “โชตะ โซเมะทานิ” (Parasyte)

5. แล้วเพื่อแฟนๆ “แก๊งม่วน” นี่คือภาคที่รวม “ตัวละคร” จาก 2 ภาคแรกมาไว้ในภาคเดียวแบบครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด! และโปรดอย่าลืมไปหา 2 ภาคแรกมาดูก่อนนนะ รับรองว่าขำน้ำเล็ดของจริง

“Detective Chinatown 3 – แก๊งม่วนป่วนโตเกียว” นำแสดงโดย หวัง เป่าเชียง, หลิว ห่าวหราน, ซาโตชิ ซึมากุบิ, จาพนม, ทาดาโนบุ อาซาโนะ, มาซามิ นางาซาวะ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *