เรื่องของดาว พาตามติดเบื้องหลังถ่ายแบบนาฬิกาแบรนด์ Vacheron Constantin

เรื่องของดาว – Dao Poruethai EP.17 ตามติดเบื้องหลังการถ่ายแบบแบรนด์นาฬิกาชั้นสูง Vacheron Constantin กับ 3 ชุดสุดลักชัวรี่สไตล์ ‘ดาว พอฤทัย’ พร้อมเผยทริคเซฟลุคให้สาวๆ เมื่อต้องสวมชุดเผยผิว ไม่ว่าจะเว้าหน้าลึกหลัง ให้เป๊ะปังพร้อมเฉิดฉายในทุกอีเว้นท์ 

“ดาวเป็นเพื่อนที่เรามั่นใจได้ว่า ถ้าเราขออะไร เขาจะทำให้อย่างดี และด้วยความเต็มใจ…” คำพูดของเพื่อนสนิท ยูมิ-นริพร เคียงศิริ Marketing Communications Director แห่ง PENDULUM (เพนดูลัม) ที่ควงคู่กันออกงานตั้งแต่อายุ 15 งานนี้จึงขอแรงเพื่อนเลิฟมาเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ให้กับแบรนด์นาฬิการะดับโลก…เพื่อเพื่อนน้อยกว่านี้ได้อย่างไร 

“เรื่องของดาว – Dao Poruethai” EP.17 จึงพาตามติดกองถ่ายแบบแฟชั่นให้กับนาฬิกาแบรนด์ Vacheron Constantin; (วาเชอรอง กงสตองแตง) แห่ง PENDULUM ตามคำขอของเพื่อนรัก เมื่อ You Call I Come “ดาว พอฤทัย” จึงจัดหนักจัดเต็มด้วย 3 ชุดสุดลักชัวรี่ที่ตอบโจทย์ความเป็นสาว Sophisticate ในแบบฉบับของ Vacheron Constantin จึงไม่มีอะไรที่จะต้านทานความสวยสง่าที่ผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนาฬิกา Vacheron Constantin กับเซเลบระดับเอลิสต์ของเมืองไทย การถ่ายแบบครั้งนี้เสร็จลงอย่างรวดเร็ว ต้องยกเครดิตให้นางแบบที่สามารถทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย…ทางของ “ดาว” จริงๆ

ความว้าวของอีพีนี้อยู่ที่ความเวอร์วังของชุดที่เธอใส่ถ่ายแบบ โดยเฉพาะเดรสยาวเปิดไหล่ ที่เผยผิวสวยออร่าจนไม่อาจละสายตาไปได้ แล้วเธอยังฝากทริคการแต่งชุดสวยแบบเซฟๆ ให้กับคุณสาวๆ ขอแนะนำว่า ห้ามพลาด!!! ตามชม “เรื่องของดาว- Dao Poruethai” EP.17ได้ที่ https://bit.ly/daoporuethaiep17 

พบกับ เรื่องของดาว – Dao Poruethai ความเป็นตัวตนของ “ดาว พอฤทัย” กับนิยามสั้นๆ ที่ว่า ‘My life is my content’ ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ติดตามกด Like และ Subscribe เรื่องของดาว – DaoPoruethai ได้ที่

·     YouTube : https://bit.ly/daoporuethai_youtube

·     Facebook : https://bit.ly/daoporuethai_facebook

·     Instagram : https://instagram.com/daonarongdej(@daonarongdej)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *