รมย์รวินท์ คลินิก ยกระดับโปรแกรม Fat Freezing by Coolsculpting

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) กลับมาตอกย้ำนวัตกรรมอันโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีสลายไขมันเฉพาะส่วนด้วยความเย็น ทำให้รูปร่างเพรียวกระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด อย่าง “Fat Freezing by Coolsculpting” (แฟต ฟรีซซิ่ง บาย คลู สคลับติ้ง) ที่สามารถทำพร้อมกันได้หลายเครื่อง ให้ผลลัพธ์ที่มากกว่าในเวลาที่ลดลง  ภายในระยะเวลาเพียง 35 นาที

โดย คุณหมอแพร – พญ.ธิรดา จิตตการ เผยว่า “โปรแกรม Fat Freezing เป็นนวัตกรรม Coolsculpting ที่สามารถสลายไขมันเฉพาะจุด และเป็นวิธีสลายไขมันที่มีความปลอดภัยโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคส่งผ่านคลื่นความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -11 องศาเซลเซียส ลงไปใต้ชั้นผิวเพื่อทำลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็นคงที่ ซึ่งเซลล์ไขมันก็จะเริ่มแข็งตัวเหมือนถูกฟรีซและทำลายตัวเองตามธรรมชาติ ทั้งยังเป็นวิธีการที่ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันให้ตายลงไป หลังการรักษาในแต่ละครั้งจะช่วยสลายไขมันส่วนเกินลงถึง 20-25% และสามารถทำในแต่ละครั้งได้หลายเครื่องพร้อมกันในระยะเวลาเพียง 35 นาที”

นอกจากนี้ คุณหมอแพร ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “การกำจัดไขมันส่วนเกิน สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น บริเวณต้นแขน บริเวณหลังส่วนบนและล่าง หน้าท้อง ข้างเอว สะโพก ต้นขา รวมถึงพื้นที่เล็กๆ อย่าง เหนียงใต้คาง และเข่า เพื่อตอบโจทย์ให้ครอบคลุมการรักษา รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) เรามีหัวเครื่องมือหลากหลาย ผู้ใช้บริการจึงสามารถดีไซน์รูปร่างตามที่ต้องการได้ เนื่องจาก Fat Freezing by Coolsculpting เป็นวิธีการสลายไขมันด้วยความเย็นที่ตรงเข้าทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อและเซลล์อื่นๆ ในร่างกาย จึงไม่เกิดผลข้างเคียง แต่ผิวคนไข้จะมีรอยแดงตรงบริเวณที่ทำหลังจากเสร็จสิ้นการรักษา ซึ่งจะพบได้ในช่วง 2 สัปดาห์แรก”

ครูเบลล์ – ชยานิษฐ์  จิราโรจน์เจริญ ลูกสาวของตลกชื่อดัง “ดี๋ดอกมะดัน” หนึ่งในผู้ใช้บริการ กล่าวว่า “หลายๆ คนจะบอกว่า เหมือนผอม แต่คนผอมก็มีไขมันทุกคนนะคะ เราเคยได้รับการผ่าตัดเนื้องอก เนื้อมะเร็ง ทำให้เนื้อมันหายไป กลายเป็นมนุษย์แขนแหว่ง มันไม่ใช่แค่เรื่องความอ้วน มันเป็นเรื่องของความมั่นใจ และความรู้สึก เพราะเราเป็นผู้หญิง แล้วพอมาเห็นตัวนี้เราก็คิดว่าน่าจะตอบโจทย์ ตอนแรกๆ ที่เขาเอาเครื่องมานาบตัว จะรู้สึกเย็น แล้วตอนเอาเครื่องออก ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญมานวดกระตุ้นเซลล์ไขมัน ทำง่ายมากค่ะ”

คุณแอน – ยุวันดา สะคงรักษ์ ผู้ใช้บริการได้เผยถึงสาเหตุที่เลือกใช้โปรแกรมนี้ว่า “ด้วยอายุเลข 4 ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และเป็นคนทานดึก ทำให้มีไขมันสะสม ถึงแม้ว่าจะออกกำลังกาย ก็ยังมีจุดที่กังวลอยู่ โดยเฉพาะบริเวณท้องและแขน ที่ลดยาก จึงตัดสินใจเลือกทำโปรแกรมนี้”

สุดท้าย คุณเกด – ยุวดี  อัคบุตร กล่าวว่า “เป็นคนที่พยายามลดน้ำหนักเท่าไหร่ก็ไม่ลด ถึงแม้จะออกกำลังกาย โดยเฉพาะปัญหาหน้าท้องที่วิตกกังวล เราได้ศึกษาด้านลดสัดส่วนจึงตัดสินใจเลือกทำ และช่วงระหว่างทำ เราก็แอบกลัวว่าจะเจ็บมากไหม แต่ไม่เจ็บอย่างที่คิด สบายๆ อยากแนะนำเลยค่ะ หลังจากนี้เราจะความสุขที่จะได้ใส่กางเกงตัวเดิมได้อีกครั้งแล้ว”

สำหรับท่านใดที่อยากปรึกษาเรื่องรูปร่าง รีบมาที่ รมย์รวินท์ คลินิก ที่นี่มีทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษา สามารถติดตามรายละเอียดโปรแกรมต่างๆ ได้ที่  Facebook : Romrawin Clinic หรือ https://www.romrawin.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *