“เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ พร้อมของขวัญจากผลิตภัณฑ์โอทอป

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส หรือวันไหนๆ ก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ที่ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” คอฟฟี่เฮ้าส์แบรนด์ดังจากประเทศฮ่องกง ได้จัดเตรียมความสุขแสนอร่อยกับเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษและเบเกอรี่แสนอร่อยที่รังสรรค์จากฝีมือเชฟชั้นนำชาวฝรั่งเศสให้คุณได้ลิ้มลอง หรือจะนำไปส่งมอบแด่คนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนร่วมงาน ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้รับอย่างไม่รู้ลืม

เพื่อร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ร้าน “เดอะคอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ได้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดพิเศษเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในช่วงเวลาพิเศษนี้

พบเครื่องดื่มแสนอร่อยรสชาติสุดละมุนอย่าง “แครนเบอร์รี่ ไวท์ มอคค่า” (240 บาท) พร้อมด้วย “ซานต้า เบอร์รี่” (200 บาท) เค้กหมวกซานต้าคลอส และบัตเตอร์เค้กขอนไม้สุดนุ่ม ที่มีให้เลือกลิ้มลอง 4 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ “คริสต์มาส มัทฉะ ล็อกเค้ก” (180 บาท) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชาเขียว “คริสต์มาส คอฟฟี่ ล็อกเค้ก” (180 บาท) ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด “คริสต์มาส วานิลลา ล็อกเค้ก” (180 บาท) และ “คริสต์มาส สตรอว์เบอร์รี่ ล็อกเค้ก” (180 บาท)

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีคุ้กกี้แสนอร่อย เสิร์ฟร้อนๆ หอมนุ่มอย่าง “เรด เวลเวท วอร์มคุกกี้” (150 บาท) และ “ดาร์ก เวลเวท วอร์มคุกกี้” (150 บาท) อีกด้วย

อีกหนึ่งโอกาสอันดี เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การตอบรับ “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นการสนับสนุนความยั่งยืนให้กับชุมชนตามหลักการที่ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ทั่วโลกยึดถือมาโดยตลอด ทางร้านจึงได้จัดเตรียมแพ็คเกจสำหรับบรรจุของขวัญที่รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุผ้าแทนการใช้กล่องกระดาษหรือพลาสติก โดยเลือกใช้ผ้าทอพื้นเมืองจากอำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนนำไปแปรรูปและผลิตโดยช่างฝีมือด้านงานหัตถกรรมในจังหวัดอำนาจเจริญ

โดยมี 3 สีให้เลือก จำนวนจำกัดเพียง 100 ใบ เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ครบ 1,500 บาทขึ้นไป อาทิ เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ทำกาแฟ หรือแก้วทรัมเบลอร์ (ยกเว้นอาหารและเครื่องดื่ม) ก็จะได้รับแพ็คเกจสุดพิเศษนี้เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญของคุณ

ห้ามพลาดโอกาสพิเศษ ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 ณ ร้าน “เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์” ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-164-2500 ติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ทาง Facebook: The Coffee Academics Thailand และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *