‘ลิเดีย-แมทธิว’ พร้อมซิกน่าประกันภัย นำทีมวิ่งในงาน Cigna Run 2020

‘ลิเดีย-แมทธิว’ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจด้านสุขภาพ พร้อมด้วย ‘เอ ปทุมมาศ’ เจ้าของฉายานางฟ้านักวิ่ง และ คุณธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมวิ่งในงานมินิอีเวนท์ Cigna Stress Care Virtual Run2020 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย เพื่อรวบรวมเงินรายได้ทั้งหมดจากการวิ่งสะสมระยะทาง มอบให้แก่ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ด้านโรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

กิจกรรม ‘Cigna Stress Care Virtual Run 2020’ ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่สองจากความมุ่งมั่นของซิกน่า ประเทศไทย เพื่อผลักดันให้คนไทยมีชีวิต สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นผ่านการออกกำลังกายง่าย ๆ ด้วยตนเอง โดยในปีนี้ กิจกรรมดังกล่าวเน้นรูปแบบการวิ่งแบบ Virtual Run หรือการวิ่งสะสมระยะทางผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องไปกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายมากกว่าที่เคย ในขณะเดียวกันเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและการสร้างความมีส่วนร่วมระหว่างลูกค้า พนักงานและบริษัทฯ ซิกน่าจึงได้มีการจัดงานวิ่งระยะสั้นนี้ขึ้น เพื่อให้ลูกทีมแต่ละทีมสามารถวิ่งเก็บระยะทางร่วมกันได้ ภายใต้นโยบายการดูแลความปลอดภัยที่เข้มงวด ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทยทุกคนหันมาตื่นตัวในด้านของการดูแลรักษาสุขภาพต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าร่วมงานวิ่งการกุศลในครั้งนี้ สามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น ที่เว็บไซต์ www.cigna.co.th/VRrun2020 โดยค่าสมัครทุกบาท ทุกสตางค์ ไม่หักค่าใช้จ่าย จะถูกมอบให้กับ 3 หน่วยงานของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งผู้สมัครสามารถนำใบเสร็จจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปลดหย่อนภาษีได้เต็มจำนวนของจำนวนที่จ่ายจริง อีกทั้งยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษต่าง ๆ มากมายจากทางพาร์ทเนอร์ของซิกน่าอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และดูกติกาการเข้าร่วมได้ที่ www.facebook.com/CignaThailand และ Line Cigna Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *