เดอะมอลล์ กรุ๊ป เตรียมเปิดตัว CHARLOTTE TILBURY พร้อมกัน 2 สาขา 29 ต.ค.นี้

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทยดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ เปิดแฟล็กชิฟสโตร์เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกัน 2 สาขา ที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 มอบข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ มากมาย

นางสาวไพลิน อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่า “เราเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยมุ่งเน้นความสุขและความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญ ที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จจากการนำแบรนด์ดัง อาทิ BEAMS, STYLENANDA และ 3CE มาทำตลาดในเมืองไทย ล่าสุด M CURATED (เอ็ม-คิวเรเท็ด) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เราได้นำลักชัวรีแบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) เปิดแฟล็กชิฟสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ Beauty Hall พารากอน ชั้น M ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และเปิดในรูปแบบป๊อบอัพ สโตร์ ที่ Beauty Hall ชั้น M เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป”

นางสาวไพลินกล่าวเสริมว่า “แบรนด์ Charlotte Tilbury ก่อตั้งขึ้นโดย คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังชาวอังกฤษ เมคอัพอาร์ทติสอันดับ 1 ของโลก ถือเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงามเซเลบริตี้-ดาราชื่อดังระดับโลก บิวตี้เอดิเตอร์และบล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างชื่นชมและให้การยอมรับจากประสบการณ์ในฐานะเมกอัพอาร์ทิสต์ผู้คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 28 ปี ทำให้ คุณชาร์ลอต ทิวเบอร์รี สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury จนสามารถคว้ารางวัลมากกว่า 320 รางวัลจากทั่วโลกนับตั้งแต่ ปี 2013 – 2020 เราเชื่อว่า Charlotte Tilbury เป็นลักชัวรีแบรนด์ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์รอคอย และหลายคนเป็นแฟนตัวยงที่ชื่นชอบในเครื่องสำอางแบรนด์นี้

“โดยไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพู นู้ดที่ถูกจำหน่ายทุก 2 นาที, ลิปสติก Matte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer, แป้ง Filmstar Bronze and Glow, มาสคาร่า Pillow Talk Mascara และฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation เป็นอีกหนึ่งไอเท็มลูกรักของใครหลายคน หรือแม้กระทั่งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิวกว่า 650 คน รวมทั้งยังมีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว ช่วยเนรมิตผิวให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติและปกปิดได้อย่างยาวนาน ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ นับเป็นการปฏิวัติวงการบิวตี้โดยรังสรรค์เทรนด์ความงาม และสไตล์การแต่งหน้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ สวยอย่างมีสไตล์โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถือเป็นลักชัวรี่เเบรนด์เครื่องสำอางที่มีมากกว่าความหรูหรา และเชื่อมั่นว่าการดึงแบรนด์ดังระดับโลก Charlotte Tilbury ในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจในเรื่องของความงามในแบบของตน อีกทั้งจะครองใจสาวๆในเมืองไทยได้อย่างแน่นอน”

แฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี เอ็กซ์คลูซีฟที่ Beauty Hall เฉพาะพารากอนและเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่เปิดประสบการณ์ของโลกแห่งความงามดั่งต้องมนต์ที่ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รีสร้างสรรค์ขึ้น ผสมกลิ่นอายอันน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นคือความ   ฮอลลีวูดและรายละเอียดอันน่าหลงใหลที่ทางแบรนด์รังสรรค์เป็นพิเศษ เตรียมตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดพิเศษภายในร้านอย่าง 10 Looks Wardrobe ลุคอันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ทั้ง 10 ลุคที่สาวๆสามารถเลือกและนำไปใช้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมผีปาก และใบหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่สามารถเข้าใจและทำตามได้ง่ายๆอย่างมั่นใจราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวและเครื่องสำอางที่กวาดรางวัล การันตีมาอย่างมากมายมาไว้ในที่เดียว

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะวันแรกของการเปิดแฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพใหม่ล่าสุดของ Charlotte Tilbury ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 

  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 100 คนแรกต่อสาขา ที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และ www.MCardShop.com/CharlotteTilbury เพียงช้อปเท่าไหร่ก็ได้ รับ Magic Crystal Elixir Pouch ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,200 บาท 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร SCB M VISA ช้อปเพียง 5,000 บาท (จากปกติ 6,000 บาท) รับ Magic Crystal Elixir Pouch ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,200 บาท และพิเศษ!! ผู้ถือบัตร SCB M VISA 200 คนแรกต่อสาขา ช้อปครบ 8,000 บาท รับ Voucher ห้างฯ มูลค่า 800 บาท 

  • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปผ่าน www.MCardShop.com/CharlotteTilbury ช้อปครบ 4,900 บาท รับ Charlotte’s Flawless Mirror ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 900 บาท

บิวตี้เลิฟเวอร์สาวก Charlotte Tilbury เตรียมพบกับเครื่องสำอาง แบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส Charlotte Tilbury เปิดให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *