[รีวิวหนัง] Black Water: Abyss 7/10

โมโนฟิล์มส่งภาพยนตร์ระทึกขวัญที่หลายคนรอคอยเรื่อง Black Water: Abyss “กระชากนรก โคตรไอ้เข้” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เตรียมตัวไปลุ้นกันว่าเหล่าตัวละครในภาพยนตร์ จะเอาชีวิตรอดจากจระเข้ได้หรือไม่?

Black Water: Abyss “กระชากนรก โคตรไอ้เข้” เป็นผลงานจากผู้สร้าง Black Water (เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก) และ 47 Metter Downs (ดิ่งลึกเฉียดนรก) ที่ลุ้นระทึกไปกับทุกระดับความลึกใต้ทะเล โดยมี แอนดรูว์ ทรอคกี ทำหน้าที่กำกับการแสดง

พร้อมด้วยการคว้านักแสดงสาว เจสสิกา แมคนามี ที่เคยผ่านหนังสุดสะพรึงที่ต้องเอาตัวให้รอดจากเพชฌฆาตคมเขี้ยวใต้ทะเลเรื่อง โคตรฉลามพันล้านปี (The Meg) มาแล้ว ครั้งนี้เธอกลับมาสร้างความระทึกอีกครั้ง พร้อมผู้ร่วมชะตาฝ่าความตายอย่าง ลุค มิตเชลล์ (The Code, Blindspot, Marvel Agents of the S.H.I.E.L.D.), อามาลี โกลเดน, เบนจามิน โฮอตีส, แอนโทนี  เจ ชาร์ปี

GorgeousBkk ได้ส่งคุณ Mosdc pk เจ้าของเพจ โอติ่งรีวิว ไปชมภาพยนตร์มาแล้ว เจ้าตัวให้ความเห็นไว้ดังนี้…

BLACK WATER: ABYSS | กระชากนรก โคตรไอ้เข้ | (7/10)
กลับมาอีกครั้งกับหนังที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะ ลุ้นระทึกกว่าครั้งไหนๆ กับ การเอาชีวิตจากนักล่าตัวเบิ้มอย่างไอ้เข้ เพิ่มความโหดเป็นสองเท่ากับถ้ำที่มืดสนิทไร้ซึ่งทางออก ต้องมาลุ้นและเอาใจช่วยกันนะว่า จะมีใครรอดออกมาบ้าง…

สนุกดีนะ ลุ้นทั้งเรื่องเลย ซาวด์นี่ก็บิวท์ให้เรากลัวจนนั่งไม่ติดเบาะ ดูไปก็เสียวขาไป สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *