“ภู-ภูดิส” แฮปปี้ แฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์สุดกวนใน “Nitiman The Series”

รับบทคาแรคเตอร์สุดกวน หนึ่งในแก๊งเพื่อนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในซีรีส์ “Nitiman The Series” ผลิตโดย “PLANT.N ENTERTAINMENT” ออนแอร์ทางช่องวัน 31 ก็ทำเอา หนุ่มภู-ภูดิส วิเศษจิตร ได้ใจสาวไปเต็มๆ

ได้ยินแบบนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการดี๊ด๊า ฝากคำขอบคุณมาถึงแฟนๆ ทันทีว่า.. “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชม “Nitiman The Series” กันมาตั้งแต่เริ่มออนแอร์นะครับ ตอนนี้เรื่องราวก็เริ่มจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนบอกเพิ่งได้เริ่มดูซีรีสแนวนี้เป็นครั้งแรก บอกดูแล้วติดเลย คอยติดตามชมและเชียร์คู่ของ #บีบอมจิน กันเยอะมาก แถมยังมีคนชมว่าดูแล้วทำให้นึกถึงสมัยเรียน นึกถึงความสนุกเฮฮา ความรักความผูกพันระหว่างกลุ่มเพื่อนด้วย ผมเองรับบทเป็น “แจ็ค” อยู่แก๊งวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อนกลุ่มเดียวกับจินครับ จะมีนิสัยกวนๆ เจ้าชู้นิดๆ อารมณ์ดี ติดเล่นตลอดเวลา ผมจะเป็นคู่หูกับพี่สิงห์ที่รับบทโดย โต๋นแตร์-ทินกร ครับ  ก็จะเป็นที่ปรึกษาและคอยแก้ปัญหาให้เพื่อนๆ แต่บางทีด้วยความที่เราติดเล่นซะเยอะเราก็มีถูกมองข้ามไปบ้างครับ   

“ถามว่ามาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ยากไหม  การทำงานตอนอ่านบทแรก เหมือนจะเป็นบทที่แสดงง่าย แต่พอมาถ่ายจริงๆ ก็มีความยากอยู่เหมือนกัน ตอนแรกกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดีแต่พอมาอยู่กับนักแสดงด้วยกันหลายคนก็ช่วยเหลือกันเต็มที่ แถมบรรยากาศในกองก็สนุกสนาน เหมือนเราได้มาเจอเพื่อนกันมากว่ามาทำงานครับ ซีรีส์ออนไปก็มีแฟนๆ ชอบคาแรคเตอร์ความกวนของแจ๊คเยอะมาก ยังมีแซววาผมเล่นได้เป็นตัวเองมากด้วย (หัวเราะ) ก็ดีใจนะครับที่แฟนๆ ชอบกัน ก็อยากให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันต่อ รับรองว่ามีเรื่องสนุกๆ ให้ติดตามอีกครับ”   

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ ภู-ภูดิส วิเศษจิตร ได้ในซีรีส์ “Nitiman The Series” ทุกคืนวันศุกร์เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน 31 ดูย้อนหลังทันทีเวลา 24.00 น. ที่ WeTV และสามารถดูย้อนหลัง 1 สัปดาห์ได้ที่ช่องทางออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น U-NEXT อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.plantn-ent.com หรือ FB / IG / YouTube / Twitter : PlanT.N Entertainment 

Leave a Reply

Your email address will not be published.