BARONCELLI BIG DATE LIMITED EDITION จากมิโด มีเพียง 2020 เรือนทั่วโลก

2020 คือจำนวนเรือนเวลาที่ Baroncelli Big Date (บารอนเชลลี บิ๊ก เดท) ได้รับการผลิต หน้าปัดสะท้อนแสงอาทิตย์ ขัดซาตินสีน้ำเงินเข้มอันน่าหลงใหล บริเวณตำแหน่ง 6 นาฬิกา คือจุดแสดงเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่น Big Date ด้วยช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่ขัดเงาและพ่นทราย หน้าปัดของ Baroncelli Big Date Limited Edition ได้รับการป้องกันด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีล เสริมด้วยแหวนรอบกระจกแบบนูนสองชั้น ทั้งสองส่วนประกอบเคลือบด้วย PVD สีโรสโกลด์

เรือนเวลาอันแสนยอดเยี่ยมรุ่นนี้เข้ากันอย่างลงตัวกับสายหนังวัวสีน้ำเงินแต่งลายแบบหนังจระเข้ และกลไกอัตโนมัติที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า นอกจากการแสดงวันที่อันเป็นเอกลักษณ์ ระบบ Caliber 80 กับช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่ยังสามารถทำงานด้วยระบบอัตโนมัติสุดล้ำเลิศที่มีกำลังลานสำรองสูงถึง 80 ชั่วโมง

ศูนย์การค้า Galleria Vittorio Emanuele II ที่มิลาน ประเทศอิตาลี ที่มีสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิค ได้รับอิทธิพลจากแบบบาโร้ค แสดงออกถึงสิ่งปลูกสร้างที่มีความสวยซับซ้อนตามแบบฉบับของอิตาลี รูปแบบทรงกลมของศูนย์การค้าแห่งนี้คือแรงบันดาลใจเบื้องหลังการออกแบบ Baroncelli ส่วนโค้งเว้าสอดรับกันอย่างลงตัวของตึกงดงามล้ำค่าแห่งนี้ สะท้อนถึงความหรูหราสง่างามและความยั่งยืนเหนือกาลเวลาของเรือนเวลาคอลเล็กชั่นนี้ ซึ่งมีวาระครบ 44 ปี ในปี 2020

จะมีเหล่าสาวกเรือนเวลาที่ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์เพียงจำนวน 2,020 คนเท่านั้น ที่มีโอกาสสวมใส่ Baroncelli Big Date Limited Edition รุ่นนี้ ด้วยสีสันอันร่วมสมัยและรูปแบบสวยงามเหนือกาลเวลา เรือนเวลารุ่นนี้จึงเป็นที่สุดที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ด้วยการออกแบบหน้าปัดสีน้ำเงินอันสวยงามคู่กับช่องแสดงวันที่สะท้อนแสงอาทิตย์ขัดซาติน ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่สองชั้น – หนึ่งในรุ่นที่มีช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่ที่สุดของนาฬิกาที่มีช่วงราคาเดียวกันในท้องตลาด – ขอบตัวเรือนตัวเลขโรมันเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ สะท้อนความงามแบบคลาสสิคแก่นาฬิกา เช่นเดียวกับเข็มบอกชั่วโมงและนาทีแบบสองด้าน (ด้านหนึ่งพ่นทราย อีกด้านหนึ่งไดมอนคัท) ส่วนเข็มวินาทีขนาดใหญ่เป็นแบบไดมอนคัท ตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. ตกแต่งด้วยแหวนรอบกระจกแบบนูนสองชั้น เคลือบ PVD สีโรสโกลด์ โทนสีอบอุ่นตัดกับสีน้ำเงินเข้มของ Baroncelli Big Date Limited Edition

เทคโนโลยีของ Baroncelli Big Date Limited Edition 2020 ยังถือเป็นที่สุดอย่างเท่าเทียมกับเรื่องการออกแบบ ด้วยระบบกลไกอัตโนมัติซึ่งเป็นนวัตกรรมล้ำหน้าของวงการนาฬิกา นอกเหนือจากช่องแสดงวันที่อันเป็นเอกลักษณ์ ระบบ Caliber 80 กับช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่ยังสามารถทำงานด้วยระบบอัตโนมัติสุดล้ำเลิศที่มีกำลังลานสำรองสูงถึง 80 ชั่วโมง โรเตอร์ขึ้นลานขัดลายเจนีวาสไตรปส์และแกะสลักเป็นโลโก้ Mido และเผยความสวยงามให้สามารถชื่นชมได้ผ่านตัวเรือนด้านหลังแบบใส Baroncelli Big Date Limited Edition กันน้ำถึงระดับแรงดัน 3 บาร์ (30 เมตร/100 ฟุต)

สุภาพบุรุษ และนักสะสมไม่ควรพลาด กับนาฬิการุ่น Baroncelli Big Date Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 2020 เรือน พร้อมสลักหมายเลขประจำตัวเรือน พบกับผลงานดีไซน์สุดล้ำค่าจากมิโด ได้ที่เคาน์เตอร์มิโด  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 38,000 บาท

กลไก              

กลไกอัตโนมัติ Mido Caliber 80 (พื้นฐานจาก ETA C07.651) / ขนาด 11½’’/ เส้นผ่านศูนย์กลาง 29.40 มม./ สูง: 5.77 มม./ 25 จีเวล/ ทำงานที่ความถี่ 21,600 ครั้งต่อชั่วโมง / กลไกนาฬิกาขัดแต่งเป็นอย่างดีตามเกรด Elabore / โรเตอร์ขึ้นลานขัดลายเจนีวาสไตรปส์และแกะสลักเป็นโลโก้ Mido / บอกชั่วโมง นาที วินาที และช่องขนาดใหญ่แสดงวันที่ ปรับตั้งเพื่อความเที่ยงตรงสูงใน 3 ตำแหน่ง กำลังลานสำรองสูงถึง 80 ชั่วโมง

ตัวเรือน           

สเตนเลสสตีลขัดเงา เคลือบ PVD สีโรสโกลด์ / ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. / ประกอบด้วย 3 ชิ้นส่วน / หน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ / สกรูว์ตัวเรือนด้านหลัง / กลไกนาฬิกาขัดแต่งเป็นอย่างดีตามเกรด Elabore มองเห็นได้จากตัวเรือนใสบริเวณด้านหลัง / มีจำนวนจำกัด xxx/2020 / สลักหมายเลขประจำเรือน / กันน้ำถึงระดับแรงดัน 3 บาร์ 30 เมตร/100 ฟุต

สาย               

หนังวัวสีน้ำเงินตกแต่งลวดลายแบบหนังจระเข้ / ขอบม้วนเดินเส้นสีเดียวกับสายหนัง / ตัวล็อคนาฬิกาเคลือบ PVD สีโรสโกลด์    

หน้าปัด           

สีน้ำเงิน / สะท้อนแสงอาทิตย์ ขัดซาติน / ตัวเลขโรมันเคลือบ PVD สีโรสโกลด์ / ช่องแสดงวันที่ขนาดใหญ่ที่ 6 นาฬิกา

เข็ม                

เข็มบอกชั่วโมงและนาทีแบบสองด้าน (ด้านหนึ่งพ่นทราย อีกด้านหนึ่งไดมอนคัท) เข็มวินาทีขนาดใหญ่แบบไดมอนคัท 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *