“ใบขวัญ” ควง “P-HOT” ดวลเพลง “จะจีบแล้วนะ”

โดดมารับบทบาทใหม่ที่ท้าทายความสามารถสุดๆ สำหรับเจ้าแม่สายเปย์อันดับ 1 แห่งแอปพลิเคชันชื่อดัง ใบขวัญ-รัชญา ยอดแก้ว เพราะมีใจรักและมีความหลงใหลในเสียงดนตรีจนต่อยอดมาถึงธุรกิจค่ายเพลง ด้วยการนั่งแท่นเป็น 1 ในผู้บริหารค่ายเพลง B ENTERTAINMENT BEAT ภายใต้คอนเซ็ปต์ทุ่มไม่อั้น

แถมยังจัดหนักจัดเต็ม ส่งศิลปินมากความสามารถ พร้อมส่งบทเพลงเพราะๆ หลากหลายสไตล์ หลากหลายแนวดนตรีในแบบที่ไม่มีขีดจำกัด มาเอาใจแฟนๆ แบบ Nonstop กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไชโย”, เพลง “ทนจ้า” และล่าสุดกับบทเพลงสุดชิค “จะจีบแล้วนะ” ที่สาวใบขวัญควงแร็ปเปอร์หนุ่ม P-HOT มาฟีเจอริ่งอีกด้วย

สำหรับบทเพลง “จะจีบแล้วนะ” BAIKWAN FEAT. P-HOT ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของค่าย ได้เสียงร้องเพราะๆ ของสาวใบขวัญ คอนเซ็ปต์ของเพลงนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความรักในมุมมองของฝ่ายหญิง ที่คิดว่าการเริ่มที่จะจีบใครก่อน ก็ไม่น่าจะใช่เรื่องเสียหายอะไร ชนิดที่ว่าถูกใจก็พร้อมโอนได้เสมอ เรียกได้ว่าสายเปย์มาเองเลยทีเดียว  ซึ่งเพลงนี้ยังได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง เอก – สุระเชษฐ์ ศรีพรม มาแต่งเนื้อร้อง ร่วมกับแร็ปเปอร์หนุ่มมาดเข้ม P-HOT ที่ทั้งแต่งเพลงด้วยแล้ว ก็ยังมาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้กับใบขวัญอีกด้วย รับรองว่าทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอแซ่บเว่อร์ไม่แพ้เพลงอื่นแน่นอน

ตามฟังเพลงสุดแซ่บ “จะจีบแล้วนะ” BAIKWAN FEAT. P-HOT ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : B ENTERTAINMENT BEAT และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *