เชฟภัควลัญชญ์ รังสรรค์ 6 เมนูพื้นบ้านราชบุรี ให้ลิ้มลองที่ห้องอาหาร สยาม ที รูม

0 0
Read Time:1 Minute, 8 Second

ย้อนวัยไปลิ้มรสอาหารที่อบอวลไปด้วยกลิ่นและรสชาติจากครัวคุณแม่ ณ ห้องอาหาร สยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตลอดเดือนมิถุนายนและเดือนกรกฎาคม

เชฟมากประสบการณ์ ภัควลัญชญ์ เวชมนต์ ผู้หลงใหลรสชาติที่หลายหลายของอาหารไทยและเป็นผู้ดูแลเมนูของห้องอาหารสยาม ที รูม นำเสนอ 6 เมนูใหม่ได้แก่ ปลาหมึกยัดไส้ทอดกระเทียม ยำวุ้นเส้นโบราณ ปลากระพงผัดพริกขี้หนูสวน แกงเนื้อมะเขือขื่น ไข่ยัดไส้หมูสับทรงเครื่อง และผัดมะเขือยาวกุ้งแห้งหมูสับปลาเค็ม ที่ทำให้หวนนึกถึงอาหารจากครัวที่บ้าน ใช้วัตถุดิบสดใหม่ สมุนไพรพื้นบ้าน โดยเฉพาะพริกแกงสูตรเด็ดจากคุณแม่ 

เชฟภัควลัญชญ์ เวชมนต์ เป็นเชฟอาหารไทย ที่เกิดและเติบโตในจังหวัดราชบุรี โดยคลุกคลีในวงการอาหาร ทำให้เมนูอาหารไทยของเธอไม่เพียงเต็มไปด้วยรสชาติแบบไทยแท้ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่น แต่ยังผสมผสานไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อันน่าทึ่ง จนหลายคนที่ได้ลิ้มรสต่างชื่นชมในรสชาติอันน่าประทับใจ

ลิ้มรสอาหารบ้านราชบุรี ในราคาเริ่มต้นเพียง 235++ บาท ตลอดเดือนมิถุนายนและเดือนกรกฏาคม ณ ห้องอาหาร สยาม ที รูม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องอาหารสยามทีรูม คลิก สำรองที่นั่ง โทร. 02 059 5999 หรือ อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: