“กิฟฟารีน” ชวนชูคอระหงอย่างมั่นใจ…บอกลารอยเหี่ยวย่นบนลำคอ

รอยยับ รอยเหี่ยวย่น ไม่เรียบตึงบริเวณลำคอ ถือเป็นจุดบอดสร้างความกังวลใจให้สาวๆ ไม่น้อย บางคนถึงกับไม่กล้าเผยลำคอให้ใครได้เห็นเพราะผิวบริเวณนั้นอาจเหี่ยวย่นล้ำหน้าไปหลายปี ทำให้ต้องปกปิดด้วยการใส่เสื้อปิดคอ หรือครีเอทลุคด้วยการหยิบผ้าพันคอผืนสวยมาปกปิดรอยดังกล่าว เพื่อเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมายามต้องพบเจอผู้คน คลายกังวลกับริ้วรอยบริเวณลำคอได้อย่างเห็นผล ถ้าสาวๆใส่ใจ และเริ่มดูแลตั้งแต่เนิ่นๆ หนึ่งทางเลือกในการดูแลปกป้องผิวบริเวณลำคอให้เนียนสวย ดูดีอยู่เสมอ

กิฟฟารีน” แนะนำ “แอสตาแซนธิน เอจ-ดีไฟอิ้ง เนค ครีม” (Astaxanthin Age-Defying Neck Cream) ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวบริเวณลำคอที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ จะช่วยปกป้องและจัดการกับปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่ลำคอได้ โดยครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ เปี่ยมด้วยคุณค่าส่วนผสมของ แอสตาแซนธิน  คอลลาเจน ไฮยาลูรอน และเชียร์บัตเตอร์ ผสานเข้ากันกับเนื้อครีมเข้มข้นพิเศษ ช่วยให้ผิวบริเวณลำคอได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ของผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

สำหรับวิธีใช้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ก่อนลงครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ  ควรวอร์มผลิตภัณฑ์ก่อนทาลงบนลำคอ โดยบีบผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ และใช้นิ้วมือนวดวนไปมาสักครู่ จนเนื้อครีมเริ่มอุ่น จากนั้นใช้นิ้วมือลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวบริเวณลำคอจนถึงเนินอก ในทิศทางยกผิวขึ้น ให้ได้ผลดีควรใช้เป็นประจำทุกคืนก่อนนอนปกป้องผิวคอด้วย “กิฟฟารีน แอสตาแซนธิน เอจ-ดีไฟอิ้ง เนค ครีม” (Giffarine Astaxanthin Age-Defying Neck Cream) ปริมาณสุทธิ 75 กรัม ราคา 396 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook: giffarineofficial Line@giffarinethailand  www.giffarine.com, Shopee และ Lazada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *