พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดงาน ‘Asia Virtual Property Expo’

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป (พร็อพเพอร์ตี้กูรู หรือ เครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) ชั้นนำของเอเชีย และเป็นบริษัทแม่ของดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ประกาศความยิ่งใหญ่ด้าน PropTech กับอีเวนท์ใหญ่แห่งปี ‘Asia Virtual Property Expo (เอเชียเวอร์ชวลพร็อพเพอร์ตี้เอ็กซ์โป)’ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2563

งาน Asia Virtual Property Expo ครั้งนี้พลิกโฉมการจัดงานแสดงอสังหาฯ ระดับนานาชาติด้วยการนำเทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual) มาใช้ในการนำเสนอโครงการแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชีย ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรูในระดับภูมิภาค

ในงานนี้นอกจากจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากผู้พัฒนาโครงการในประเทศที่เป็นตลาดหลัก ๆ ของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และเวียดนามมานำเสนอแล้ว ยังมีโครงการคุณภาพจากกัมพูชา ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร เข้าร่วมอีกด้วย และด้วยความเป็นผู้นำด้าน PropTech ของเอเชียจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงาน Asia Virtual Property Expo ได้รับประสบการณ์และข้อมูลต่าง ๆ จากผู้ประกอบการชั้นนำของไทยและเทศ รวมถึงเอเจนท์ ที่ครบถ้วนเหมือนได้เยี่ยมชมงานเอ็กซ์โปจากสถานที่จริง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าร่วมงานได้จากทั่วมุมโลกและสอบถามรายละเอียดกับโครงการที่เข้าร่วมแสดงในงานได้แบบเรียลไทม์

ไฮไลต์พิเศษของงาน ‘Asia Virtual Property Expo’ จะเป็นการเจาะลึกตลาดอสังหาฯ เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาหรือจะซื้ออสังหาฯ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

โดยผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมงานแบบเสมือนจริงในพาวิลเลียนทั้งหมด 5 ประเทศ โดยพาวิลเลียนของแต่ละประเทศจะประกอบไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัยจากบริษัทอสังหาฯ ชื่อดังที่เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ที่จะมาพร้อมกับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลโครงการเพิ่มเติม สามารถติดต่อพูดคุยกับตัวแทนจากโครงการได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาออนไลน์กว่า 40 หัวข้อ จากบรรดากูรูในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าชม

ในส่วนของพร็อพเพอร์ตี้กูรูเองก็ได้ขนนวัตกรรมและบริการที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ อาทิ แพล็ตฟอร์มการตลาดสำหรับผู้ประกอบการและเอเจนท์อสังหาฯ อย่าง PropertyGuru FastKey บริการและคำแนะนำด้านการเงินอย่าง PropertyGuru Finance รวมไปถึงแพล็ตฟอร์มรางวัลด้านอสังหาฯ ชั้นนำของเอเชียอย่าง Asia Property Awards ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค เอเจนท์ หรือบริษัทผู้พัฒนาโครงการ ได้รับประสบการณ์ครบถ้วนเสมือนร่วมงานเอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติอย่างแท้จริง

สัมผัสประสบการณ์งานแสดงบ้าน-คอนโดฯ นานาชาติรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ที่  Asia Virtual Property Expo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *