เชิญชมแฟชั่นโชว์ธีมสนูปี้ใน “We Are Model Fashion Show Arty X Snoopy”

“We Are Model by Lookmee” สถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพโดย “คุณครูพี่ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี” ด้วยดีกรี ครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (คบ.) และนางแบบแถวหน้าของไทยที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปี ร่วมกับ เครื่องสำอางค์ Arty Professional ขอเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมงานแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของธีมสนูปี้ในงาน “We Are Model Fashion Show Arty X Snoopy” ณ ห้างสรรพสินค้า MBK Center

โดยในงานพบกับการแสดงแฟชั่นโชว์ซึ่งมีนายแบบ-นางแบบ ที่เป็นนักเรียนของสถาบันร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ จำนวนกว่า 32 คน นอกจากนี้ในงานยังได้รับเกียรติจาก “แอนโทเนีย โพซิ้ว” (Anntonia Porsild) หรือ “แอน” ผู้ครองตำแหน่งมิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 และมิสซูปราเนชันแนล 2019 ร่วมเดินแบบครั้งนี้

“We Are Model by Lookmee” มีความมุ่งหวังให้เยาวชน และผู้ที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิงทั้งในด้าน นายแบบ นางแบบ นักร้อง นักแสดง และอีกหลายๆด้าน ได้เรียนรู้พื้นฐานการเป็นนายแบบนางแบบ จวบจนถึงขั้นสู่การ ประกอบอาชีพในอนาคต จากความตั้งใจในการพัฒนาบุคลิกภาพและการสอนที่มีคุณภาพ และเห็นผลลัพธ์ใน การเรียนตั้งแต่ชั่วโมงแรก รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนงานมาโดยตลอดอย่าง: เครื่องสำอางค์ Arty Professional, ห้างสรรพสินค้า MBK Center, 7 Hair Studio (RCA) และน้ำแร่ Vivalka

ท่านสามารถรับชมการ Live สดได้จากทางเพจ We Are Model และฝากติดตามคอร์สต่างๆ ตลอดทั้งปีได้ที่: https://www.facebook.com/We-Are-Model-By-Lookmee และ www.wearemodel.com

#Wearemodelbylookmee #Artyprofessional #MBKCenter #7HairstudioRCA #Vivalka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *