ALAND เปิดโผคอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2020

ALAND (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) ชื่อดังที่ส่งต่อเทรนด์แฟชั่นจากเกาหลี ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าแคชชวลและสตรีทสไตล์ ที่มีความยูนีคไม่ซ้ำใคร ซึ่งทาง SIAM PIWAT RETAIL HOLDING พร้อมเดินหน้าบุกธุรกิจค้าปลีกด้วยการเปิดตลาดในเมืองไทย มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง ให้ตรงใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าทุกยุคทุกสมัย

พร้อมเผยโฉม Autumn/Winter 2020 คอลเลคชั่นใหม่สุดฮอตประจำปี ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานจากเหล่าดีไซเนอร์ ให้สายแฟชั่นมาร่วมอัปเดตเทรนด์กันอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการต้อนรับฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ ในแบบฉบับแคชชวลที่มีความสบายและสามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

ภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ แฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี, ยูนิเซ็ก, แอคเซสซอรี่และไลฟ์สไตล์

โดยทาง ALAND (เอแลนด์) ยังพร้อมนำเสนอสินค้าที่มีความพิเศษและน่าสนใจ ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของการออกแบบ ด้วยการหยิบยกเอาความโดดเด่นมาตีความใหม่ได้อย่างลงตัว อาทิ ROMANTIC CROWN เสื้อผ้าดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มยอดฮิต ขายดีติดอันดับของกลุ่มวัยรุ่นไทยและเกาหลี พร้อมด้วย MAINBOOTH ความเท่แบบคนรุ่นใหม่ ในธีมที่แตกต่างกันในทุกฤดูกาล สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกช่วง

ต่อด้วยแบรนด์ CHUCK เสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และที่สร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนจนถูกพูดถึง สำหรับแบรนด์ PLASMA SPHERE โดยการหยิบยกเอาชั้นบรรยากาศในระบบสุริยะ มาฉีกกรอบให้โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์ ไปจนถึง CURETTY เอาใจสาวเปรี้ยวอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเอกลักษณ์จากเฉดสี เนื้อผ้าใส่สบาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์

ซึ่งจากความตั้งใจของ SIAM PIWAT RETAIL HOLDING ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย ที่ได้คว้า ALAND (เอแลนด์) ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ มาต่อยอดธุรกิจค้าปลีกแฟชั่นไลฟ์สไตล์ก็เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิต รวมไปถึง ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ลงบนความเรียบง่ายไม่เหมือนใครในแบบฉบับของเอแลนด์ ทั้งยัง ช่วยสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่น ที่นับว่าเป็นจุดประสงค์หลักของทางแบรนด์อีกด้วย

ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: ALAND Thailand / Instagram: aland_th หรือ โทร. 02 251 9750 และสามารถร่วมช้อปคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมกันได้แล้ววันนี้!  ที่ ALAND ทั้ง 3 สาขา อาทิสยามเซ็นเตอร์, ไอคอนสยาม และสาขาเมกะบางนา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *