นาเดีย หลิน และมูลนิธิพุทธจตุปริสา อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน THANK YOU PARTY

มูลนิธิพุทธจตุปริสา อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน Thank you party เพื่อขอบคุณนักแสดง และทีมงานภาพยนตร์สั้น เรื่อง A Wise Calling (จิตสำนึกแห่งปัญญา) โดย มี อรศรี บาเลนซิเอก้า ผู้รับบท “ภิกขุนี” ร่วมด้วยนักแสดงสมทบ อาทิ ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์, อารียา มหาวรมากร, Benjamin parmelee, ดร.สรรณพ นาควานิช, ศิปราณ เกษมสันต์ ณ อยุธยา และอาภา รินสุรงควงศ์ ร่วมงาน ณ โรงแรม เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ

นาเดีย หลิน เลขาธิการ มูลนิธิ พุทธจตุปริสา อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “หลังจากภาพยนตร์ A Wise Calling ประสบความสำเร็จได้รับรางวัลจากหลายเวที อาทิ FILM FESTIVAL AWARD, OFFICIAL SELECTION (เข้ารอบ), International Women’s Film Festival 2019, LIFT INDIA FILMOTSAV WORLD CINE FEST 2019, Open Window International Film Challenge 2019, International Women’s Film Festival 2019 และ FINALIST (ชิงรอบสุดท้าย) Catharsis film festival”

คุณนาเดีย หลิน

“เรามีความภูมิใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเป็นกำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงทุกคน ที่ต้องการเดินบนเส้นทางแห่งการศีกษา และปฏิบัติสู่การหลุดพ้น ด้วยการบวชเป็นภิกขุนี และในวันนี้จึงถือเป็นโอกาสพิเศษ ทางมูลนิธิพุทธจตุปริสา อินเตอร์เนชั่นแนล จึงได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณทีมนักแสดง และทีมงานผู้มีส่วนร่วมในภาพยนต์ทุกท่าน และหวังว่าทุกท่านจะมีความสุขไปกับเรา”

บรรยากาศภายในงานจัดขึ้นแบบเป็นกันเอง จิบน้ำชาพร้อมรับชมภาพยนตร์ A Wise Calling ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างความสุขและความอิ่มเอมใจให้ทุกแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เข้าร่วมงาน

โดยภายในงานยังมีทีมงานนักแสดง รวมถึงเซเลบริตี้ อาทิ พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, คุณชัญญ ธนะเพ็ญชาติ และคุณมิกิ พารเมลี ให้เกียรติมาร่วมงานพร้อมแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย

A Wise Calling (จิตสำนึกแห่งปัญญา) นำเสนอเรื่องราว ของ “สุชาดา” ผู้หญิงคนหนึ่งที่เกิดมาเพื่อค้นหาความหมายของชีวิต และลิขิตที่เธอมีมาแต่อดีต จะทำให้คนในโลกเข้าใจ เส้นทางของผู้หญิง และเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนในโลกได้มีโอกาสสร้างกุศล ผลบุญในการบวชเป็นภิกขุนี แต่อย่างไรก็ตาม เธอต้องเผชิญกับอุปสรรคที่สังคมกีดกัน และไม่ยอมรับต่อการบวชของผู้หญิง

สามารถรับชมหนังสั้นได้ที่ลิงค์ หนังสั้น A Wise Calling

https://youtu.be/gb9DnI_WGIk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *