News And Events

ห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” อยู่ที่บ้านก็ช้อปได้

ห้างเซ็นทรัล เปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” (เซ็นทรัล แอท ยัวร์ โฮม) สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าของห้างเซ็นทรัล ได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องมาที่ห้าง ผ่านบริการครบครันทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ 2 ช่องทาง Central Online (www.central.co.th) และบริการใหม่ Central Call & Shop สนทนาผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 02-793-7555 สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรับสินค้าและชำระเงินแบบ Drive Thru โดยไม่ต้องลงจากรถ

ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า “ในสถานการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดนี้ ห้างเซ็นทรัลเข้าใจถึงความวิตกกังวลและความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สาธารณะ แต่ยังคงต้องการสินค้าในชีวิตประจำวัน เราจึงอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยเปิดบริการพิเศษ “Central at Your Home” เสมือนยกห้างเซ็นทรัลไปไว้ที่บ้านคุณ เพื่อให้บริการช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท ผ่าน 2 ช่องทางพิเศษ ครบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมช่องทางการชำระค่าสินค้าแสนสะดวกสบาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับ 2 บริการพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลเปิดให้บริการ มีดังนี้

1. ช้อปผ่านออนไลน์กับ Central Online ผ่านเว็บไซต์ http://www.central.co.th ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งสินค้าเอ็กคลูซีฟ และสินค้าราคาพิเศษเฉพาะในเว็บไซต์เท่านั้น

2. บริการใหม่ล่าสุด Central Call & Shop ให้ช้อปปิ้งผ่าน โทร.02-793-7555 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกลูกค้า ตั้งแต่เวลา 09:00-21:00 น.

นอกจากนี้ ยังสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยบริการ Drive Thru ให้ลูกค้าที่ใช้บริการ Central Call & Shop สามารถเลือกรับสินค้า และชำระเงินที่ห้างเซ็นทรัลได้โดยไม่ต้องลงมาจากรถยนต์ ตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น. ซี่งขณะนี้แม้จะมีการปิดห้างฯ ชั่วคราว แต่ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ Drive Thru ใน 9 สาขาคือ ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พัทยา บีช ภูเก็ต เฟสติวัล สมุย เฟสติวัล เชียงใหม่ และเฟสติวัล หาดใหญ่

พิเศษ ทั้งสองบริการ พร้อมส่งสินค้าตรงถึงบ้าน ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ (วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63) และพร้อมอำนวยความสะดวกให้เลือกชำระค่าสินค้าหลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิต โอนเงิน (Bank Transfer) และบริการเก็บเงินสดปลายทาง

“ห้างเซ็นทรัล เชื่อว่าบริการพิเศษนี้ จะได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกคน และขอเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่จะมอบความสุขมาสู่ลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนเราด้วยความผูกพันตลอดมา และเชื่อมั่นว่า เราทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน และขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์จะคลี่คลายและกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด” ณัฐธีรา กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังอยากให้ทุกคนได้อยู่บ้านแบบแฮปปี้ อยู่ดีมีสุข ถูกหลักอนามัย จึงได้จัดแคมเปญความสุข Central Stay Healthy Stay Happy พบกับสินค้าเพื่อทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น “สายคลีน” กับหลากหลายอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน ไล่เชื้อโรคร้ายออกไป “สายแอกทีฟ” ฟิตร่ายกายให้แข็งแรง แล้วสุขภาพใจก็จะแข็งแรงตาม “สายสะดวกสบาย” หลากหลายสินค้าอำนวยความสะดวกให้ผู้ใหญ่ในบ้าน และ “สายสนุก” ของเล่นเสริมสร้างจินตนาการ ที่เมื่อเด็กๆ แฮปปี้ ผู้ใหญ่ก็มีความสุข ด้วยดีลพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 12.5 % เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน และลด/รับ เพิ่มอีกสูงสุด 15% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63 ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้ ผ่านช่องทางทั้ง 2 ของ Central at Your Home

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของบริการ Central at your home และแคมเปญ Central Stay Healthy Stay Happy ได้ที่ Facebook Page: http://www.facebook.com/CentralDepartmmentStore

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: