Style

“ออม สุชาร์” สวย หวาน ในคอลเลคชั่น “สุชาร์ศรีสง่าวนัชกูตูร์”

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เอาใจสาวสายหวานโดยเฉพาะ เพราะได้นางเอกสาวสวย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง มาร่วมถ่ายแบบ ในคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า “สุชาร์ศรีสง่าวนัชกูตูร์”

นาทีนี้ต้องยอมรับเลยว่าสาวออมสวยงามสง่าไม่แพ้ใครจริงๆ เมื่อมาในลุคชุดไทยเต็มยศกว่า 10 ชุด ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ดีไซเนอร์ได้ออกแบบมาตามลักษณะเด่นของสาวออมโดยเฉพาะ ด้วยลุคที่เป็นสาวสวยน่ารักสดใส ดูคูลๆ ตามสไตล์ของสาวทันสมัย งานดีไซน์จึงเน้นสีที่ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป

ผ้าไหมที่เลือกใช้เป็นผ้าไหมลำพูน ผ้าไหมพาราณสี และผ้าไหมมัดหมี่เกรดพรีเมียมสีพาสเทลเป็นหลัก บวกกับงานปักที่พิถีพิถันบนลายผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ชุดแต่ละชุดนั้นมีความ อ่อนช้อย ละมุนละไม ดูงดงามสวยหวานเหมาะกับคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

และในความสวยงามละมุนละไมนี้ได้ใส่ความเป็นไทยไว้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบได้อย่างน่าดูชม ทั้ง ชุดไทยศิวาไลยและชุดไทยจักรพรรดิ ต่างก็ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามอย่างไร้ที่ติเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา

ส่วนชุดไทยประยุกต์ที่ถูกออกแบบมานั้น แม้ชุดจะไม่ใช่ลุคไทยจ๋า แต่การใช้ผ้าไหมไทยนำมาออกแบบแนวร่วมสมัยก็สามารถดึงดูดสาวตาผู้ชมได้มากทีเดียว ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์สาวๆสายแฟที่ชื่นชอบความเป็นไทยแต่อยากได้ดีไซน์ที่แตกต่างและมีสไตล์ในแบบของตัวเอง

แน่นอนว่าที่ทางห้องเสื้อตั้งใจออกแบบชุดไทยประยุกต์ในทุกคอลเลคชั่นนั้นเพื่อต้องการสร้างงานดีไซน์ใหม่ๆ ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่อยากใส่ชุดไทยที่ดูไม่ทางการมากเกินไป แต่ใส่ความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบนั่นเอง

สำหรับใครที่ติดตามผลงานของทางห้องเสื้อจะเห็นได้ว่า ในทุกๆ เดือนจะมีคอลเลคชั่นออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สาวๆ ได้มีตัวเลือกและชุดใหม่ให้ได้ใส่ตลอดๆ หากสาวๆ คนไหนอยากยืนหนึ่งในวันสำคัญของตัวเองมาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ว่าที่เจ้าสาวท่านไหนกำลังมองหาชุดไทยในอุดมคติ ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามและดีไซน์ที่ทันสมัยและทรงคุณค่าแบบนี้ สามารถเข้ามารับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร. 020024895, 020024896, 0959481137 Line: @ vanuscouture

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: