News And Events

‘นิ้วกลม‘ เดินหน้าต่อจิ๊กซอว์ชีวิตในรายการ Jiwsaw For Good Life ซีซั่น 2

ในช่วงปีที่ผ่านมา ‘ซิกน่า‘ ได้ร่วมมือกับ ‘นิ้วกลม’ หรือ คุณสราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ นักคิดและนักเขียนชื่อดัง ผ่านการจัดรายการซิกน่าพอดแคสต์มาโดยตลอด เพื่อเดินหน้าบรรลุพันธกิจหลักในการเสริมสร้างและสนับสนุนให้คนไทยมีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ ด้าน โดยรายการ Jigsaw For Good Life มีจุดประสงค์เพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับประเด็นปัญหาที่เกิดในสังคมปัจจุบัน ตลอดจนแนะแนวทางในการป้องกันปัญหาต่างๆ เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงสิ่งต่างๆ รอบตัว และเตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดในช่วงปีที่ผ่านมา ในไตรมาสที่สองปี 2020 นี้ ซิกน่า ประกาศข่าวดี สานต่อเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นพัฒนารายการ Jigsaw For Good Life ให้ดียิ่งขึ้น โดยมีการจัดรูปแบบรายการให้มีมิติการพูดคุยที่หลากหลายขึ้น พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยข้อมูลคุณภาพจากแขกรับเชิญอันทรงคุณวุฒิ ที่จะมาร่วมพูดคุยในตอนต่างๆ อาทิ คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ผู้บริหาร บริษัทฯ ศรีจันทร์สหโอสถ ที่จะมาพูดคุยในหัวข้อเรื่อง Productive อย่างไรให้มีความสุข หรือ ดร.สรณรัชฏ์ กาญจนะวณิชย์ ประธานมูลนิธิโลกสีเขียว ที่จะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อพิเศษ การเอาตัวรอดในสถาการณ์ PM 2.5 และ Corona Virus ที่กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้ เป็นต้น

ทั้งนี้ จากเดิมที่ซีซั่นแรก คุณเอ๋ นิ้วกลม จะเน้นถึงการพูดเรื่อง ‘ใจ’ เป็นหลัก ในซีซั่นใหม่นี้ รายการจะเริ่มเจาะลึกถึงเรื่องราวในหลากหลายมิติมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด ‘เพราะชีวิตที่ดี ไม่ได้มีแค่เรื่องใจ’ เพื่อให้ผู้ฟังสามารถเปิดมุมมองของชีวิตและต่อยอดทัศนคติออกไปได้กว้างไกลมากยิ่งขึ้น ตลอดจนเพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้คนไทยคิดบวกเป็น 2 เท่า

สำหรับผู้ที่สนใจรับชมรายการ Jigsaw For Good Life ในซีซั่นสองนี้จะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอน ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง โดยสามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

YouTube (http://bit.ly/34WSpbL)
Apple Podcast (https://apple.co/34Xw91E)
Google Podcast (http://bit.ly/34WM9kb)
Spotify (https://spoti.fi/2LrWoW6)
Facebook (http://bit.ly/2sRVFXV)
สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาด คลิกเพิ่มเพื่อนซิกน่าในไลน์ได้เลยที่ http://bit.ly/AddLineCignaTH เพื่อรับข้อความแจ้งเตือน!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: