Entertainment

“ศรราม น้ำเพชร” โผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ “กิ๊กดู๋ฯ” 24 มี.ค.นี้

เป็นนักร้องหมอลำซิ่งสาวสวย ที่เคยสร้างผลงานเพลงฮิตอันโด่งดังโดนใจคนไทยมาแล้วทั่วประเทศ สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” หรือ “ธิดารัตน์ ศรีจุมพล” ล่าสุดรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” เลยขอเอาใจสาวกลูกทุ่งหมอลำกันอีกครั้ง คว้า “หญิงลี” มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ กลับมาครั้งนี้ เจ้าตัวปรับลุคส์ใหม่ สดใส ไฉไลกว่าเดิม มาพร้อมเพลงใหม่ “ลำซิ่งลิซึ่ม” ที่ร้องเปิดเวที “กิ๊กดู๋ฯ” เป็นที่แรก ทำเอาแฟนๆ เลือดลำซิ่งนั่งกันไม่ติด ลุกขึ้นมาขยับตามสนุกสนาน

ก่อนที่จะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ซึ่งทางรายการแอบรู้มาว่า “หญิงลี” มีไอดอลในดวงใจที่เป็นปลื้มสุดๆ อย่าง “ศิริพร อำไพพงษ์” งานนี้ “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” เลยจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่คว้าคนในดวงใจมาเปิดตัวในเพลง “โบว์รักสีดำ” พอเพลงขึ้นเท่านั้นแหละ “หญิงลี” ทำตาลุกวาว เอียงหูฟังเพลงอย่างใจจดใจจ่อ! แต่ด้วยความที่พี่ “นาง-ศิริพร” เคลียร์คิวไม่ได้ จึงส่งตัวลูกชายบุญธรรม ดีกรีพระเอกลิเกเงินล้าน “ศรราม น้ำเพชร” มาโชว์น้ำเสียงเหมือน “แม่นาง” แทน

บอกเลยว่าสร้างความดีใจ และอึ้ง! ให้กับ “หญิงลี” เพราะเสียงของ “แบงค์-ศรราม” เหมือนพี่นางเป๊ะ!!! โดย “ศรราม น้ำเพชร” เอ่ยว่า “เป็นการเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ เพราะเพลงนี้ยังไม่เคยได้ร้องแบบเต็มๆ ที่รายการไหนมาก่อน รายการกิ๊กดู๋ ฯ คือที่แรก!”

จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่ก๊อปปี้หญิงลีมาทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ความเหมือนของเสียงที่ถอดแบบออกมาเด๊ะ ทุกคนล้วนงัดความสามารถแบบจัดเต็ม! ซึ่งโชว์อยู่ดีดี ก็ทำเอา “หญิงลี” อ้าปากค้าง เพราะเจอเซอร์ไพรส์ยกกำลังสองเมื่อ 2 ศิลปินรับเชิญ บุคลิกคล้ายกับซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังออกมาร้องเพลงร่วมกับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง

มาร่วมลุ้นว่าเซอร์ไพรส์ที่สองจะเป็นคนดังคนไหน และใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียง “หญิงลี” ห้ามพลาด

จากนั้นพบกับการร้องเพลงเพื่อชิงเงินล้านไปพัฒนาชุมชน โดยสัปดาห์นี้เป็นการประชันกันระหว่าง จ.อุทัยธานี ปะทะ จ.หนองบัวลำภู เริ่มจาก จ.อุทัยธานี ได้ “บิ๊กไบค์ สายลำ” มาในเพลง “กะฮักคือเก่า” ส่วนฝั่ง จ.หนองบัวลำภูเป็น “ศาล สานศิลป์” มาในเพลง “ขอบใจเด้อ” ซึ่งทั้งสองคนได้นำเพลงของตัวเองมาดัดแปลงใหม่ ทำเอาคอมเมนเตเตอร์ เอ่ยปากชมทั้งคู่ ว่าเป็นศิลปินที่ร้องเพลงได้สุดยอด เก่งทั้งคู่ตัดสินได้ลำบากมาก

แต่จังหวัดไหนจะเป็นผู้ที่มีคะแนนสะสมเยอะและได้เข้ารอบต่อไปต้องรอติดตาม ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ในวันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น.

และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: