News And Events

ดู “ตัน ภาสกรนที” พลิกชีวิต ฟื้นธุรกิจให้ร้านอร่อยในตำนาน ด้วยเงิน 0 บาท!

ตัน ภาสกรนที เปิดบทบาทใหม่ด้วยการเป็นโค้ชทางธุรกิจให้กับร้านอาหารชื่อดังในตำนาน ด้วยภารกิจพลิกฟื้นร้านค้าใกล้เจ๊งให้กลับมาชีวิตอีกครั้ง ในรายการ “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน” ในรายการ เราจะได้เห็น ตัน ภาสกรนที งัดสารพัดวิธีเพื่อให้เจ้าของร้านฮึดกลับมาสู้ทวงตำนานความอร่อยกลับมาอีกครั้ง

คุณตันกล่าวว่า “หนึ่งในรางวัลของชีวิตผม คือการได้ตระเวนกินของอร่อย หลายครั้งที่พบว่า มีร้านอาหารหลายร้านกำลังลำบาก อาจต้องเลิกกิจการ เกิดจุดพลิกผันทำให้ไปต่อไม่ได้ และร้านหน้าใหม่รอบบินต่ำที่ยากจะไปต่อ ผมจึงใช้ความรู้ด้านธุรกิจ กับประสบการณ์ชีวิตเพื่อแบ่งปันความช่วยเหลือ” นี่จึงเป็นที่มาของ ภารกิจพลิกชีวิต ฟื้นธุรกิจด้วยเงิน 0 บาท” 

เป้าหมายร้านแรกที่ ตัน ภาสกรนที จะเข้าไปช่วยคือร้าน ตี๋ขาหมู หรือ ร้านขาหมูตี 4 ตำนานขาหมูเซนหลุยส์ ซึ่งเป็นร้านที่ผูกพันมาตั้งแต่สมัยรุ่นอาม่า จนในปัจจุบันตกทอดมายัง “ตี๋” ซึ่งเป็นลูกชายได้มารับช่วงต่อ แต่มาวันหนึ่งรสชาติเดิมก็หายไป เกิดอะไรขึ้น? กับร้านข้าวขาหมูในตำนานที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 50 ปีกับสูตรลับของครอบครัว ที่ทำให้ได้ขาหมูเปื่อยนุ่ม หนังมันเงาวับ และน้ำพะโล้ขาหมูเข้มข้น ที่อร่อยจนลืมไม่ลง ถึงขนาดต้องลงทุนตื่น ตี 3 มารอเข้าคิวก่อนร้านเปิด เกิดอะไรขึ้น? กับร้านที่เคยเปิดขายแค่ 2 ชั่วโมงก็หมด กลายมาเป็นร้านที่คิดจะเปิดก็เปิด คิดจะปิดก็ปิด

ภารกิจทวงคืนตำนานขาหมูเซนหลุยส์ ตี 4 จึงเริ่มขึ้น เพื่อจะพบว่า …มันไม่ง่าย ไม่ใช่แค่รสชาติความอร่อยที่จางหายไป แต่ความสัมพันธ์ในครอบครัวของ “ตี๋” เจ้าของร้าน ก็จางหายไปด้วยเช่นกัน “สูตรลับ” หายไปพร้อมกับความสัมพันธ์ ในระหว่างภารกิจพลิกฟื้นธุรกิจ ยิ่งค้นก็ยิ่งพบรอยร้าวในครอบครัว ครอบครัวที่กำลังจะแตกแยก จะกลับมารวมกันเหมือนเดิมได้หรือไม่? รสชาติข้าวขาหมูในตำนาน จะกลับมาขั้นเทพเหมือนเดิมได้หรือเปล่า? คุณตันและสมาชิกร้านตี๋ขาหมู จะต้องเจอบททดสอบอะไรบ้าง? และบทสรุปของภารกิจนี้จะเป็นอย่างไร

หาคำตอบกันได้ใน “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11:00 น. เริ่มตอนแรกอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ทาง Youtube : Ichitan https://www.youtube.com/c/IchitandrinkTH

และ Facebook : ตัน ภาสกรนที https://www.facebook.com/tanichitan/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: