News And Events

ไอคอนสยาม ชวนเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ 9 – 12 ม.ค.นี้

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ บริษัท ฮาสโบร (ประเทศไทย) จำกัด และ ธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ภายใต้ธีม “FAMILY FUN FAIR” ระหว่างวันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

พบกับการรวมตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย! ของสุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาที่ครองใจเด็กๆ จากทั่วโลก อาทิ Transformers (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส), My Little Pony (มาย ลิตเติ้ล โพนี่), Play-Doh (เพล์ยโดว์) และ Mr. Monopoly (มิสเตอร์โมโนโพลี) ที่ยกขบวนมามอบความสุขด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดของกองทัพมาสคอตคาแร็กเตอร์การ์ตูนขวัญใจคุณหนูๆ พลาดไม่ได้! กับกิจกรรม Meet & Greet กับ Bumblebee หุ่นยนต์แปลงร่างจาก Transformers และเหล่าสมาชิกจาก My Little Pony

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า ”วันเด็กแห่งชาตินับเป็นวันที่มีความสำคัญ เพราะเด็กคือทรัพยากรที่สำคัญยิ่งของประเทศชาติ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าและมั่นคง เพื่อตอกย้ำปณิธานโครงการไอคอนสยามในการนำเสนอประสบการณ์นำสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบการสิ่งที่ดีที่สุดของโลกอย่างยิ่งใหญ่ ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติในปี 2563 นี้ ไอคอนสยาม ได้ร่วมกับ บริษัท ฮาสโบร (ประเทศไทย) จำกัด และธนาคารกสิกรไทย จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ระหว่างวันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ขึ้น นำสุดยอดคาแร็กเตอร์การ์ตูนชื่อดังที่ครองใจเด็กๆ ทั่วโลกมารวมตัวกันเป็นครั้งแรก พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M เป็นสวนสนุกขนาดย่อมจัดกิจกรรมเป็นฐานต่างๆ ให้น้องๆ หนูๆ เยาวชนคนไทยได้มาเปิดประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และสัมผัสกับคาแร็กเตอร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบความสุขเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็กๆ และพ่อแม่ ผู้ปกครองได้มาร่วมสนุก พร้อมทำกิจกรรมและเสริมสร้างพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในด้านต่างๆ ของลูกไปพร้อมๆ กัน”

สำหรับงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ “FAMILY FUN FAIR” ภายในงานนอกจากจะได้พบกับขบวนพาเหรดมาสคอตคาแร็กเตอร์การ์ตูนดังที่ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาของค่าย Hasbro อย่าง Transformers, My Little Pony, Play-Doh และ Mr. Monopoly ซึ่งมารวมตัวแบบสุดเอ็กคลูซีฟเป็นครั้งแรกในงานนี้

เด็กๆ จะได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ปีนผาจำลอง Transformers Climbing, ตะลุยบ้านบอลสุดน่ารักกับ My Little Pony Party, ฝึกทักษะการยิงปืนที่ฐาน Mini Nerf, ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ปั้นจินตนาการไปกับ Let’s Create with Play-Doh และสนุกไปกับเกมส์ลับสมอง Jenga และ Twister พร้อมรับของที่ระลึกภายในงานเมื่อร่วมสนุกครบทุกฐานกิจกรรม

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรม Meet & Greet กับ Bumblebee หุ่นยนต์แปลงร่างจาก Transformers และเหล่าสมาชิกจาก My Little Pony ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M พร้อมช้อปสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษและคอลเลคชั่นล่าสุดที่ Hasbro Pop Up Shop บริเวณ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 และบริเวณ คิดส์ อเวนิว ชั้น 5 ยังมีเหล่าบรรดา Joker และ Fantasy Balloon Twisting สลับหมุนเวียนตามช่วงเวลามามอบเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับน้องๆ ตลอด 4 วันเต็มอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการแสดงการละเล่นพื้นบ้านของเด็กไทย และนิทรรศการของจิ๋ว 4 ภาค พร้อมการสาธิตปั้นของจิ๋ว ใน “คิดส์สนุกสุขสยาม ปี 2” ณ เมืองสุขสยาม ชั้น G อีกด้วย

ไอคอนสยาม ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองวันเด็กแห่งชาติ เมื่อช้อปสินค้าและบริการกลุ่มเด็ก ครบ 4,000 บาท หรือใช้จ่ายผ่านเครดิตธนาคารกสิกรไทย 3,000 บาท รับทันที! บัตรกำนัล SIAM GIFT CARD มูลค่า 500 บาท พิเศษ!! เฉพาะสมาชิก VIZ รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์จาก ICON CINECONIC 2 ที่นั่ง เมื่อร่วมกิจกรรมภายในงานและมีตราประทับฐานกิจกรรม 6 ดวงขึ้นไป

ร่วมสัมผัสประสบการณ์วันเด็กในงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ที่จะทำให้คุณและครอบครัวสนุกสนานกันทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 9 -12 มกราคม 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลไอคอนสยาม โทร. 1338

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: