Movie

เผย 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ จาก 3 นักแสดงนำ “แวนการ์ด” (Vanguard)

ปล่อยตามมาแบบติดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “แวนการ์ด” (Vanguard) ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาถูกอกถูกใจคอภาพยนตร์แอคชั่นกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่ง 3 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กับ 3 นักแสดงนำอย่าง หยางหยาง ที่รับบทเป็น “เหลยเจิ้นหยู่”, มียา มูฉี รับบทเป็น “มียา” และ อ้าย หลุน รับบทเป็น “จางไคเสวียน” ออกมาให้ชมกัน

เผยเบื้องหลังการถ่ายทำกว่าที่ เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) จะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมแวนการ์ด เป็นสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัยพิเศษ เขาเรียนรู้และฝึกฝนเทคนิคต่าง ๆ ในการแสดงฉากแอคชั่นเพื่อไม่ให้แฟน ๆ ทุกคนผิดหวัง

ซึ่งครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับพี่ใหญ่อย่าง เฉินหลง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “พี่ใหญ่คอยให้คำแนะนำผมตลอด เขาสอนอะไรผมหลายอย่าง และผมเองก็ได้เรียนรู้อะไรมากมาย อันที่จริงแล้วนี่ถือเป็นการท้าทายครั้งใหม่ มันส์มาก เท่ห์มาก ตื่นเต้นสุด ๆ”

และหากใครอยากรู้ว่า “จิตวิญญาณของหน่วยแวนการ์ดคืออะไร” คุณสามารถค้นหาคำตอบได้จากคลิปพิเศษนี้ กับคลิปสัมภาษณ์ จางไคเสวียน (อ้าย หลุน) ผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง ปกป้องบุคคลสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก เขาแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำทีม

มียา (มียา มูฉี) ผู้ช่ำชองการต่อสู้ตัวต่อตัว และสมาชิกหญิงคนเดียวของทีมแวนการ์ด สาวขาลุยที่คุณไม่ควรไปท้าทาย ซึ่งมียาเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันเป็นสมาชิกหญิงเพียงคนเดียวของทีมแวนการ์ด ฉันฝึกศิลปะการต่อสู้อยู่เสมอ การต่อสู้ ต่อยมวย ทดสอบความยืดหยุ่นของร่างกาย ความสามารถในการตอบสนอง พลังของกล้ามเนื้อ และพละกำลังที่พร้อมระเบิดออกมามาก ๆ”

ทาง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมมือกับ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย ได้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในประเทศไทย ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “แวนการ์ด” (Vanguard) นำแสดงโดย เฉินหลง, หยางหยาง, อ้ายหลุน, มียา มูฉี และ จูเจิ้งถิง

พบกับเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นหยู่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน

ระเบิดความมันส์ต้อนรับตรุษจีนกับ “แวนการ์ด” (Vanguard) 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “แวนการ์ด” (Vanguard) และผลงานใหม่อื่นๆ ที่น่าจับตามองของ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดียโกลบอล จำกัด ได้ทาง https://www.tandbmediaglobal.com, https://www.facebook.com/TandBMediaGlobal, Instagram: tandb_media_global, Twitter: TandBMedia #Vanguard #แวนการ์ด

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: