Food & Restaurant

“คิชิน” ร้านซูชิสไตล์โอมากาเสะ เปิดบริการแล้วที่ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ สุขุมวิท 55

สัมผัสสุนทรียแห่งรสชาติของโอมากาเสะสุดพรีเมียมตามตำรับญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่นกับ Kishin (คิชิน) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะชื่อดัง พร้อมเปิดตัวให้นักชิมได้ฟินกับซูชิสุดพิเศษที่เชฟตั้งใจนำเสนอเมนูตามใจเชฟมาให้ลิ้มลองกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ที่หลงใหลอาหารญี่ปุ่นในสไตล์โอมากาเสะมาร่วมลิ้มรสชาติความอร่อยระดับพรีเมียม ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นคิชิน ชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ)

ซาโตชิ ทีซูรุ เชฟเจ้าของและกรรมการผู้จัดการร้านคิชิน กล่าวถึงจุดเด่น และความพิเศษของร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin ว่า “จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจร้านอาหารซูชิสไตล์โอมากาเสะในประเทศไทยมาเป็นเวลา 6 ปี ทำให้นำมาพัฒนาร้าน คิชินในหลายด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น นอกเหนือจากการคัดสรรวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพ และมีความสดใหม่แล้ว ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของขนาดพื้นที่ของร้านที่ใหญ่กว่าร้านโอมากาเสะแห่งอื่นๆ ทำให้นั่งได้อย่างสบาย ๆ เหมาะสำหรับนัดสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน รวมถึงการตกแต่งที่สร้างบรรยากาศที่สนุก และที่สำคัญมีโอเพ่นวินโดว์สูง 3 เมตร ให้ได้ชมวิวถนนทองหล่อในยามค่ำคืน”

ซาโตชิ ทีซูรุ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการร้านคิชิน

ส่วนการตกแต่งร้านยึดสัญลักษณ์ทางธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีภูเขา ทะเล ธารน้ำ ที่ทำให้เกิดวัตถุดิบชั้นเลิศ และวัฒนธรรมการรับประทานอาหารที่เป็นที่นิยมทั่วโลกในวันนี้ เพดานของร้านยังใช้ท่อนไม้ตกแต่งเป็นแนวภูเขาจำลองให้อารมณ์ร่วมกับงานศิลปะในผนังที่ทุกท่านจะได้รื่นรมย์ไปพร้อมกับการลิ้มรสชาติซูชิสุดพิเศษที่เชฟบรรจงรังสรรค์ให้ทุกคำ

ในส่วนของบาร์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่มาถึงก่อนเวลา หรือรอคิวรับประทานอาหารรอบค่ำ เพื่อให้ได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศและเครื่องดื่มที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ หรือหากเดินทางมาถึงร้านก่อนเวลานัดหมายกับเพื่อน ก็มีบาร์ดี ๆ รอต้อนรับ หรือจะดื่มต่อหลังจากจบรอบก็ย่อมได้

สำหรับเมนูคอร์สของทางร้าน มี 2 คอร์สให้เลือก ได้แก่ “Sushi Craze” ประกอบด้วยซูชิ 13 ชิ้น และ 2 ของหวานชนิด ราคา 4,900 บาท

และ “Omakase“ ประกอบด้วย 3 เมนูอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ ซุปหอยลาย ปูขน และชิราโกะ ซอส กับซีฟู้ด รวมถึง ซูชิ 15 ชิ้น และของหวาน 2 ชนิด ราคา 6,900 บาท โดยเมนูจะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ตามฤดูกาลปลา และวัตถุดิบอื่น ๆ เพื่อความสดใหม่

รื่นรมย์กับความอร่อยระดับพรีเมียมที่เหล่าเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์เป็นซูชิสไตล์โอมากาเสะที่จะได้ตื่นเต้นไปกับทุกคำที่ลิ้มลอง ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Kishin (คิชิน) บนชั้น 3 โรงแรมนิกโกะ โซนกินซ่า สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เปิดบริการเวลา 18.00-20.00 น. และ 20.30 น. เป็นต้นไป
ช่องทางการติดต่อ Website: http://www.Kishinomakase.com Tel: 063-070-0069

ซาโตชิ ทีซูรุ และ ธันว์ วุฒิธรรม

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: