IT+Technology

Habitech ร้านค้าทันสมัย เอาใจคนรักแกดเจ็ต เพื่อบ้านและสุขภาพ

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัทผู้ดูแลเว็บไซต์ยักษ์ใหญ่ของไทยอย่าง Thaiware.com ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จึงส่งร้าน ฮาบิเทค (habitech) ร้านขายสินค้าแกดเจ็ตสำหรับบ้าน ที่อยู่อาศัย และสุขภาพ ที่เปิดตัวขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “Your Home and Health Gadgets” โดยมีจุดประสงค์ที่จะให้การชีวิตของคุณสะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ดีต่อสุขภาพของคุณ

ร้าน habitech เป็นร้านค้าที่รวบรวมสินค้าเทคโนโลยีทันสมัยหลากหลายยี่ห้อ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อคุณ อาทิ สินค้าสมาร์ทโฮม สมาร์ทวอทช์ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องล้างจาน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นกำจัดไรฝุ่น หูฟัง กล้องสปอร์ตแคม อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ และสินค้าคุณภาพอีกมากมาย

คุณธรรณพ สมประสงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า “ผมตั้งใจเปิดร้าน habitech ขึ้นมาเพราะอยากต่อยอดธุรกิจเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีด้วย สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และหน้าร้านได้ ผมอยากให้ทุกคนได้ใช้สินค้าที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซป ร้านค้าแกดเจ็ตสำหรับบ้าน ที่อยู่อาศัย และสุขภาพ (Home and Health Gadgets) เพราะในยุคที่อะไรๆ ก็เร่งรีบไปหมด เราได้เล็งเห็นว่าแกดเจ็ตหรืออุปกรณ์สุดล้ำเหล่านี้ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ที่มีเวลาจำกัดในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ก็ยังคงต้องการอะไรที่ดีต่อสุขภาพด้วย ทางเราจึงอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ เพื่ออำนวยความสะดวก และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอีกด้วย”

ผู้สนใจสินค้าสามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน ชั้น 1 อาคารตั้งฮั่วปัก ซอยศึกษาวิทยา ซอยสาทร 10 ถนนสีลม กรุงเทพฯ ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านเราก็พร้อมเสิร์ฟอุปกรณ์สุดไฮเทคให้ถึงบ้าน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ http://www.habitech.store พร้อมช่องทางการชำระเงินออนไลน์ต่างๆ มากมาย

มาช็อปสินค้าดี มีคุณภาพที่ร้าน habitech เปิดวันจันทร์-เสาร์ เวลา 10.00-19.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: