Entertainment

“แอฟ-น้องปีใหม่” ร่วมเปิดงาน “LET’S CELEBRATE 2020” ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เปิดฉากไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับเทศกาลฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่กับ “LET’S CELEBRATE 2020” โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น ใจกลางกรุงเทพฯ ได้เนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยคอนเซ็ปต์ “The BIG Holiday” พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความสนุกผ่านชิ้นงานเชิงสถาปัตยกรรมรูปทรงเรขาคณิต ดีไซน์โดดเด่น สะดุดตา ไม่เหมือนใคร กระจายอยู่ทั้งเจ็ดชั้นของศูนย์การค้าฯ โดยเชื่อมต่อความสุขด้วย “ริบบิ้นคริสต์มาส” ยาวที่สุดในโลก โดยยาวถึง 5,000 เมตร หรือ 5 กิโลเมตร ทั้งยัง “เป็นสื่อกลาง” แทน “ความรู้สึกแห่งมิตรภาพ” และ “ความอบอุ่น” ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองสากลนี้

พร้อมตกแต่งไฟคริสต์มาส สว่างไสวสวยงามตระการตา ออกแบบโดย BIG-Bjarke Ingels Group (บิ๊ก-บีอาร์ก อินเกิลส์ กรุ๊ป) กลุ่มสถาปนิกระดับโลก จากโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งในครั้งนี้เป็นการสะท้อนแนวคิดหลักของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ว่า “One Life, Infinite possibilities” ชีวิตหนึ่ง…ทุกสิ่งเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

รวมทั้งยังมีกิจกรรมไฮไลต์อีกมากมายให้ร่วมสนุกกันได้ทุกวัย ตลอดจนโปรโมชั่นเด็ดสำหรับนักช้อปฯ ให้ลุ้นรางวัลใหญ่ ไอคอนสปอร์ตคูเป้ Audi TT Coupé มูลค่า 3.2 ล้านบาท ระหว่างวันนี้ ถึง 5 ม.ค. 63 พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ ที่หลงใหลในผลงานสถาปัตยกรรมและศิลปะมาร่วมชมงาน อาทิ วสุ วิรัชศิลป์ กับ จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, คณชัย เบญจรงคกุล, ญารินดา บุนนาค, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ ตลอดจนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมชมงานจำนวนมาก

ภายในงานเปิดตัวพบกับนางเอกสาว “แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “น้องปีใหม่ – เอวาริณ เตชะณรงค์” ที่พร้อมอาสาพาชมบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุข และรับชมการแสดงสุดพิเศษจากนักร้องสาวเสียงทรงพลัง “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” หรือที่รู้จักในนาม แก้ม เดอะสตาร์ ที่จะมาโชว์บทเพลงสุดคลาสสิค ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เล่าถึงความพิเศษของ Let’s Celebrate 2020 : ‘The BIG Holiday’ ในครั้งนี้ให้ฟังว่า “จากความตั้งใจของ ศูนย์กาาคค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่อยากส่งมอบความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นี้ พร้อมส่งท้ายในโอกาสฉลองครบ 5 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เราได้จับมือกับกลุ่มสถาปนิกระดับโลก BIG-Bjarke Ingels Group สร้างสรรค์พื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสนุกเข้ากับงานสถาปัตยกรรมที่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจ ภายใต้บรรยากาศความแปลกใหม่ แตกต่าง และกิจกรรมที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษครั้งยิ่งใหญ่นี้”

ญารินดา บุนนาค เล่าความรู้สึกที่ได้มาชมงานครั้งนี้ว่า “น่าสนใจมากค่ะ ส่วนตัวชอบงาน อินสทอลเลชั่น (Installation) ที่อยู่ในพื้นที่สาธารณะอยู่แล้ว อีกอย่างกรุงเทพฯ ไม่ค่อยมีงานศิลปะที่ผู้ชมงานสามารถเป็นส่วนหนึ่งด้วยได้แบบนี้เท่าไหร่ เมื่อมีงานครั้งนี้ ที่ไม่ได้เป็นแค่การตกแต่ง (Decoration) แต่ทุกคนสามารถเข้าไปเล่นได้ จึงน่าสนใจ ซึ่งเด็กๆ น่าจะสนุกและมีความสุข ถือเป็นงานที่ดีและสร้างสีสันให้กับเมือง และนับเป็นโอกาสที่ดีมาก ที่บริษัทระดับโลกมาสร้างสรรค์งานนี้ โดยเฉพาะ อินสทอลเลชั่น (Installation) ทำให้ BIG เข้าถึงคนหมู่มากได้ง่ายขึ้น”

เมื่อถามถึง ผลงานสร้างสรรค์ที่อยู่ด้านหลัง (กล่องของขวัญหน้า Chanel) เห็นแล้วรู้สึกอย่างไร ญารินดา บุนนาค บอกว่า “อินสทอลเลชั่น (Installation) นี้ ค่อนข้างได้รับความนิยมสูง น่าจะเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่ม และมีความสุข เพราะไม่ใช่แนวแอปสแทร็ก อยากชวนมาชมกันนะคะ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย และสถานที่จัดงานก็เดินทางสะดวกมาก”

สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ เป็นอีกหนึ่งในผู้หลงใหลงานสถาปัตยกรรม ได้เล่าความรู้สึกที่ได้เห็นผลงานของ BIG Company ที่มาสร้างสรรค์ในประเทศไทยครั้งแรกว่า “ตื่นเต้นค่ะ เพราะเคยได้ยินชื่อเสียงของ BIG มาตั้งแต่สมัยเรียน พอได้ยินว่าจะมาร่วมสร้างสรรค์งานกับ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ก็ดีใจมาก เพราะจะได้เห็นงานฝีมือของจริงที่เราชื่นชอบและติดตามมานาน โดยที่ทุกคนไม่ต้องบินไปชมถึงโคเปนเฮเกน (Copenhagen) แค่เดินมาที่นี่ก็ได้ชมแล้ว อีกทั้งยังเป็นผลงานที่เข้าถึงได้ง่าย เป็นริบบิ้นที่เหมือนส่งต่อความสุขให้กับทุกคนในศูนย์การค้าฯ เชื่อว่าทุกคนมาเห็นต้องมีความสุขค่ะ” (ยิ้ม)

จากชื่อเสียงอันโด่งดังของ BIG-Bjarke Ingels Group กลุ่มสถาปนิกรุ่นใหม่ไฟแรง พรสวรรค์เป็นเลิศ จากโคเปนเฮเกน นิวยอร์ก ลอนดอน และบาร์เซโลนา ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโปรเจ็กต์มากมายทั่วทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชีย และตะวันออกกลาง ซึ่งครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่พวกเขาได้สร้างสรรค์ Architectural Park อันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งภายในและภายนอกอาคาร

อันประกอบไปด้วย 9 ชิ้นงานสถาปัตยกรรมสุดครีเอต (Archetype) ซึ่งแต่ละชิ้นงานต่างมีองค์ประกอบทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นอย่างลงตัว ได้แก่ BOOLEAN, TWIST, MOUND, ROTATE, NEST, ELEVATE, LOOP, PEEL, SPIRAL ที่กระจายตัวอยู่ทั้งเจ็ดชั้นของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งถูกเชื่อมต่อด้วย คริสต์มาสริบบิ้นที่ยาวที่สุดในโลก เพื่อเชิญชวนผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ การมีส่วนร่วมในช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อน หรือครอบครัว พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย ชวนให้มาาร่วม เล่น ช้อปฯ ชิม ชิลล์ และถ่ายรูป ทั้งตอนกลางวัน และยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่

Santa’s Sleigh Landing บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

จุดเริ่มต้นการเดินทางฉลองความสุข โดยการออกแบบริบบิ้นให้พาดผ่านตั้งแต่บริเวณทางเดินสกายวอล์ก จากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเข้าสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ทั้งบิดเกลียวและหมุนวน พร้อมประดับไฟสวยๆ ชวนถ่ายภาพในยามค่ำคืน ก่อนส่งต่อความสุขไปที่

ชั้น G
– Elves’ Playground บ่อบอลสำหรับเด็ก (สูงไม่เกิน 140 ซม.) ชำระค่าถุงเท้าเพียง 50 บาท (รอบละ 15 นาที) โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้น้องๆ สนุกทุกอิริยาบถอย่างปลอดภัย

– Elves’ Xmas Factory เรียนรู้การทำ Gift Tag ในแบบตัวเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และมีส่วนร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ จาก The Cave workshop studio ไม่ว่าจะเป็นการทำของขวัญคริสต์มาสจากดินเผา (ดินเหนียว), แสตมป์ซานต้า, เคสพวงกุญแจ ฯลฯ เพียงแสดงใบเสร็จจากการซื้อสินค้าและบริการภายในศูนย์การค้าฯ ครบทุก 1,000 บาท

– The ICE bar by Cold Stone สัมผัสรสชาติความอร่อยของไอศกรีมสุดพิเศษ เลือกผสมท้อปปิ้ง เช่น ลูกกวาด, ถั่วชนิดต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ ได้ตามชอบ พร้อมเมนูพิเศษเฉพาะที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่เดียวเท่านั้น

ชั้น 2
– Christmas Café by Stickhouse บาร์ไอศกรีมและเครื่องดื่มที่พร้อมให้ทุกคนลิ้มลอง
– The Sound of Christmas เสียงเพลงคริสต์มาสแครอลแสนไพเราะ จาก DJ ทุกศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 13.00-15.00 น. และ 16.00-19.00 น. ตลอดการจัดงาน

ชั้น 3
– Little Architects เสริมสร้างจินตนาการเด็กๆ ด้วยบ่อเลโก้ยักษ์ที่สามารถลงไปเล่นต่อเลโก้ได้

ชั้น 4
– Gift Wrapping and Memories พบกับสินค้าพิเศษสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน และกระดาษห่อของขวัญ พร้อมทั้งบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในบูธ หรือจากร้านค้าภายในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สามารถห่อของขวัญได้ฟรี พร้อมกับกระดาษห่อลายพิเศษที่ผลิตมา เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

ชั้น 5
– Festive Market เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอาหารและของฝากจากร้านค้าต่างๆ ทั้งอาหาร ของขวัญ ให้ได้เลือกสรรเพื่อคนที่คุณรัก เช่น Godiva, The Blooming Gallery, Bae, Iceland Spring Water และ Marks&Spencer
– The Music Box เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงเพลงสไตล์อะคูสติกแสนอบอุ่น ทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์และวันหยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่างวันที่ 20 ธ.ค. 62 – 1 ม.ค. 63 เวลา 12.00 – 13.00 / 15.00 – 16.00 / 18.00 – 19.00

Christmas at OPEN HOUSE ชั้น 6
ชวนช้อปปิ้งของขวัญให้คนพิเศษได้ที่ The Xmas Market รวบรวมสินค้าแฮนด์เมดจากกว่า 20 ร้านค้า และเปิดพื้นที่ Santa’s Mailbox ให้ทุกคนมาเขียนโปสการ์ดส่งคำอวยพรไปยังคนที่คุณรัก พร้อมจัดส่งฟรี (เฉพาะในประเทศ) รวมทั้ง Family Workshops ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.30 – 16.00 น. พบกับร้านอาหารใน OPEN HOUSE หมุนเวียนมาสอนเวิร์กช็อปให้กับลูกค้า ตลอดจน Winter Bar เฉพาะในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 62 – 1 ม.ค. 63 พร้อมประดับตกแต่งพื้นที่ริมระเบียง (Terrace) โดยมี DJ สร้างสีสันบรรยากาศคริสต์มาสที่แสนอบอุ่น เวลา 19.00 – 23.00 น.

Eathai Holiday Hampers ชั้น LG
Eathai ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย…ใหญ่สุด…มากสุด…ครบสุด ต้อนรับทุกคนที่อยากมอบความสุขและการอวยพรแก่กันในเทศกาล ผ่านของขวัญในตะกร้ามะพร้าวสานอย่างพิถีพิถัน มีทั้งขนมหวานไทยที่มีความหมายมงคล ไปจนถึงชุดน้ำพริกไทย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ม.ค. 63 และยังมีกิจกรรมสอยดาว ชวนลุ้นของรางวัลอีกด้วย (15 ธ.ค ถึง 12 ม.ค. 63)

ไม่เพียงเท่านั้น บรรยากาศแห่งความสุขยังต่อเนื่องมาที่ The BIG Candy Cane Tunnel ทางเชื่อมชั้น 2 จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สู่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตื่นตากับอุโมงค์คริสต์มาสริบบิ้นที่ทะลุพาดผ่านมารอให้ทุกคนกดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ

และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ งานเปิดตัว “The BIG Christmas Tree Light up” (13 ธ.ค. 62) BIG ได้สร้างสรรค์งานเชิงสถาปัตยกรรมชิ้นเอกรูปทรงต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ในชื่อ “STACK” เพื่อเป็นของขวัญมอบแด่คนไทยทุกคนอีกด้วย

นอกจากกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกแล้ว “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” ยังมีโปรโมชั่น “Let’s Celebrate 2020” วันนี้ ถึง 5 ม.ค. 63 พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ไอคอนสปอร์ตคูเป้ Audi TT Coupé ราคา 3.299 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มียอดช้อปฯ สูงสุด และมียอดช้อปฯ สะสมตลอดรายการ ขั้นต่ำ 15 ล้านบาทขึ้นไป และรับฟรี Central Embassy Voucher สูงสุด 20,000 บาท เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รวมมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท และยังมอบรางวัลพิเศษ เฉพาะสมาชิก The Embassy Club, Central Diamond Society, Central V.I.P และ Central Bangkok Privilege รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ ทริปสุดหรูที่กีมาลา ภูเก็ต พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ, แพ็กเกจสปา จากคลาแรงส์ ก่อนปิดท้าย เฉพาะวันที่ 26 ธ.ค. 62 วันเดียวเท่านั้น! เตรียมช้อปให้สุดกับ “Boxing Day Special” รับส่วนลดและของรางวัลมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ได้ ในงาน Let’s Celebrate 2020 : ‘The BIG Holiday’ ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 ม.ค. 63 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/centralembassy และ http://www.centralembassy.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: